Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Khám phá nhà thờ Granada nổi tiếng của Tây Ban Nha

Nằm ngay ở trung tâm thành phố, nhà thờ Granada là nơi phải đến nếu bạn bị cuốn hút bởi lịch sử Tây Ban Nha. Mua vé máy bay đi Tây Ban Nha và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị cùng với các trải nghiệm độc đáo

Lịch sử của nhà thờ Granada

Nhà thờ Granada được xây dựng từ năm 1523 bởi nữ hoàng Isabella ngay sau cuộc chinh phục của Granada trên địa điểm của nhà thờ Hồi giáo. Nhà thờ lớn ấn tượng này chính là một kiệt tác của phong cách Phục hưng Tây Ban Nha. Mặc dù đã mất hơn 180 năm để xây dựng, nhà thờ tráng lệ của thành phố Granada vẫn chưa hoàn thành: kế hoạch ban đầu của nó bao gồm hai tòa tháp cao 80 mét nhưng chỉ có một tòa tháp đã từng được khởi công và thậm chí nó vẫn đang hoàn thành một nửa. Tuy nhiên, sự pha trộn hài hòa giữa các phong cách kiến ​​trúc khiến nó trở thành một trong những di tích vĩ đại nhất miền nam Tây Ban Nha.


Nhà thờ lớn của thành phố Granada có mặt tiền vô cùng ấn tượng, nội thất tuyệt đẹp cùng bàn thờ lớn và một nhà nguyện. Đây là nhà thờ lớn thứ 4 trên thế giới. Viên đá đầu tiên của nhà thờ được đặt vào năm 1523 trên địa điểm của nhà thờ Hồi giáo cổ. Kiến trúc sư trưởng đầu tiên của nó là Enrique Egas, người đã thiết kế một nhà thờ theo phong cách Gothic và giám sát việc xây dựng nền móng từ năm 1523 đến năm 1529. Cũng như nhiều nhà thờ lớn khác ở Andalusia, những viên đá đầu tiên của Granada được đặt trên địa điểm cũ của thành phố nhà thờ Hồi giáo - một biểu tượng từ bỏ nền văn hóa và đức tin đã thống trị miền nam Tây Ban Nha trong nhiều thế kỷ. Năm 1529, Egas được thay thế bởi Diego of Siloam, một nhà điêu khắc và kiến ​​trúc sư sinh ra ở Burgos, người đã bị ảnh hưởng bởi phong cách Phục hưng Ý trong chuyến đi đến Naples năm 1517. Thách thức lớn nhất của Siloam là xây dựng một nhà thờ thời Phục hưng trên nền móng kiểu Gothic do người tiền nhiệm của ông, một thách thức mà ông đã nỗ lực vượt qua trong bốn thập kỷ tiếp theo trước khi qua đời vào năm 1563.

Mua vé máy bay đi Barcelona để có chuyến du lịch thú vị và hấp dẫn cùng với nhiều trải nghiệm độc đáo và thú vị 


Sau cái chết của Siloam, một loạt các kiến trúc sư danh tiếng - bao gồm Juan de Maena, Juan de Orea và Ambrosio de Vico - đã tiến hành tiếp nhưng sự khéo léo của người tiền nhiệm của họ đã để lại dấu ấn trên tòa nhà. Tuy nhiên, tuyệt vời như những thành tựu cá nhân của Siloam, nhà thờ Granada gây ấn tượng nhiều hơn với sự kết hợp của nhiều phong cách kiến ​​trúc hơn là công trình của một kiến ​​trúc sư duy nhất.Cano cùng chính là một nhân vật khá nóng tính và hiếm khi có thể kiểm soát được. Theo truyền thuyết, ông đã từng đập vỡ một bức tượng của một vị thánh mà ông đang cố bán khi người mua từ chối trả mức giá mà Cano yêu cầu - một hành động mà ông có thể đã bị xử tử. Rất may, ông đã thoát khỏi và có thể để lại dấu ấn của mình trên nhà thờ lớn của quê hương ông - một kiệt tác thời Phục hưng được xây dựng trên nền móng Gothic vẫn chưa hoàn thiện

Mua vé máy bay đi Madrid để có chuyến du lịch cùng với nhiều trải nghiệm độc đáo và thú vị 

Kiến trúc của nhà thờ Granada

Thánh đường cũng được biết đến là một tác phẩm nghệ thuật. Khi bạn bước vào bên trong là một tác phẩm nghệ thuật: Một khi bạn bước vào bên trong, bạn sẽ ngạc nhiên bởi tất cả các chi tiết phức tạp của nhà thờ Granada. Mái vòm là một tác phẩm của Alonso Cano và nó chứa cả những bức tranh và tác phẩm điêu khắc do nghệ sĩ này thực hiện. Các thành bên cũng được trang trí rất nhiều với những bức tranh ngoạn mục mô tả các khoảnh khắc và cảnh tôn giáo khác nhau.


Cổng thông tin gothic: Nhà nguyện Hoàng gia được kết nối với nhà thờ và đây là nơi an nghỉ cuối cùng của hai trong số những nhân vật lịch sử đáng chú ý nhất của Tây Ban Nha. Vì vậy, nếu bạn là người yêu thích lịch sử, việc ghé thăm nhà nguyện Hoàng gia là điều bắt buộc vì bạn sẽ có thể bày tỏ lòng kính trọng với Nữ hoàng Isabella I của Castile và Vua Ferdinand II của Aragon, và một vài thành viên khác trong gia đình họ.

Bảo tàng Sacristy là một phần của nhà nguyện Hoàng gia và nó có rất nhiều hiện vật thú vị liên quan chặt chẽ đến hoàng gia Tây Ban Nha, cũng như một vài bức tranh do các họa sĩ nổi tiếng thuộc quyền sở hữu của hoàng gia thực hiện. Bảo tàng này cũng có thư viện của nữ hoàng Isabella được trưng bày vật phẩm. 

Mua vé máy bay đi Mỹ để có chuyến du lịch cùng nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn


Các lối vào của nhà thờ Granada được nhiều người biết đến vì chúng thuộc loại độc nhất vô nhị và rất chi tiết. Tổng cộng có ba lối vào và chúng được gọi là Ecce Homo, San Jerónimo và El Perdón. Có rất nhiều chi tiết thú vị cả xung quanh cánh cửa, cũng như trên chúng. Họ là một điều trị tuyệt đối cho bất kỳ ai yêu thích kiến ​​trúc và nghệ thuật.

Sau khi kết thúc chuyến tham quan nhà thờ Granada, bạn có thể chuyển sang ngôi nhà cổ kính, nơi đóng vai trò như một bảo tàng tạm thời nhỏ trong khuôn viên. Nó không lớn nhưng nó có một số tác phẩm nghệ thuật rất thú vị có liên quan với nhà thờ.

Tìm hiểu vé máy bay đi Phú Quốc để có chuyến du lịch cùng với nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn


Granada là một thành phố tuyệt đẹp với bề dày lịch sử, có rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn bạn có thể tự mình khám phá, nhưng nhà thờ Granada vẫn tiếp tục nằm trong số những địa điểm được yêu thích. Hàng ngàn du khách đến đây mỗi năm chỉ để xem tòa nhà tráng lệ này vì nó thực sự đáng giá.

Để vào bên trong nhà thờ, bạn phải trả một khoản phí vé nhỏ. Chi phí thông thường là € 5 cho người lớn, trẻ em có thể vào nhà thờ Granada miễn phí. Mặc dù khách du lịch thường đến Granada để xem lâu đài Alhambra, nhưng nhà thờ vẫn có vị trí thứ hai trong danh sáchnày. Đây là một nhà thờ độc đáo sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên với kiến ​​trúc ngoạn mục của nó! Mua vé Vietnam Airlines đến với nơi đây để có chuyến du lịch cùng với nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.