Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Độc đáo hồ nước biến mất tại North Ireland

Hồ nước biến mất Loughareema chỉ cách thị trấn ven biển Ballycastle, North Ireland vài dặm. Hồ nằm trên lớp đá phấn với một hố lớn. Mỗi khi mưa lớn, than bùn dâng lên trong hố và mắc kẹt trong đó. Sự tồn tại của than bùn khiến nước không thể thoát và hố biến thành hồ nước độc đáo ở North Ireland. Mua vé máy bay Vietnam Airlines đến để khám phá những điều thú vị cùng với nhiều hoạt động đặc sắc


Nhưng khi than bùn thoát khỏi hố, nước rút rất nhanh xuống lòng đất. Người qua đường sẽ không hề biết nơi đó từng có một hồ nước. Bạn có thể lái xe dọc theo con đường Loughareema liền kề, đi thẳng đến giữa nơi hồ, mà vẫn không hề hay biết gì.

Vì lý do này, nó còn được gọi là hồ Vanishing (tức Hồ Biến Mất). Hồ nước biến mất Loughareema có thể “lặn mất tăm” chỉ trong vòng vài giờ.

Đặt mua vé máy bay đi Thụy Điển và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều độc đáo và thú vị 


Điều thú vị là đường tới thành phố Ballycastle chạy qua lòng hồ nước biến mất Loughareema. Ngày nay, người dân địa phương đã bồi đắp đất để đường không chìm trong nước.

Câu chuyện bi thảm đằng sau hồ nước biến mất Loughareem

Trước đây đường thường xuyên chìm trong nước, đôi khi tới vài tuần, khiến việc đi qua nó trở nên nguy hiểm. Rất nhiều người thăm hồ nước biến mất ở North Ireland này để thỏa mãn trí tò mò nhưng lại không mấy khi để ý đến sự nguy hiểm của nó.


Vào năm 1898, đại tá John Magee McNeille đi qua đường để bắt tàu tới thành phố. Do vội vàng bắt tàu lúc 15h và đánh giá thấp mức độ nguy hiểm của nước, ông giục người đánh xe ngựa vượt qua hồ nước biến mất Loughareema.

Khi họ tới giữa hồ, nước lạnh ngập tới bụng của hai con ngựa khiến chúng trở nên sợ hãi. Khi người đánh xe ngựa dùng roi, hai con vật tung cặp chân sau rồi chuyển hướng đột ngột khiến xe lật. Viên đại tá, người đánh xe và hai con ngựa đều chết đuối. Đặt vé máy bay đi Stockholm và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều độc đáo và thú vị


Sau sự kiện bi thảm đó, nhiều người kể lại rằng đã thấy bóng ma của viên đại tá ngồi trên xe do hai ngựa kéo trên dọc theo bờ hồ nước biến mất Loughareema, trong cái không khí cô đơn lạnh lẽo của bờ biển North Ireland.


Ngày nay, người ta nâng đường lên mực nước lũ lớn nhất từng được ghi nhận, xây tường đá ở cả hai bên đường để không người nào phải chịu kết cục đau lòng như đại tá McNeille.
Mua vé máy bay Tết ngay hôm nay để sở hữu tấm vé giá rẻ 

Cách đến thị trấn ven biển Ballycastle, North Ireland

Thị trấn bến cảng và khu nghỉ mát Ballycastle (Baile an Chaisil) đánh dấu điểm cuối phía đông của Bờ biển Causeway. Cách rẻ nhất để đi từ Belfast đến Ballycastle là lái xe với chi phí 11-18 USD và mất khoảng 1 giờ.

Sang chảnh thì có thể bắt taxi giá 140-180 USD và mất khoảng mất 1 giờ. Các dịch vụ xe buýt từ Belfast đến Ballycastle do Translink UK điều hành, khởi hành từ ga Belfast Bridge Street đến Ballycastle Marine Corner. Mua vé máy bay giá rẻ để có chuyến du lịch thú vị và tiết kiệm hơn 

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.