Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Vẻ đẹp thác nước Krimml cao nhất nước Áo

Thác nước Krimml là một kỳ quan thiên nhiên vô cùng ấn tượng của Salzburg ở Áo thu hút khoảng 350 nghìn du khách mỗi năm. Trên đường đi bộ đến thác nước Krimml bạn sẽ có cơ hội tận hưởng thiên nhiên tươi đẹp và chụp được những bức hình thiên nhiên ngoạn mục. Con đường bộ dài 4 km được sử dụng từ cách đây 100 năm sẽ đưa bạn đến 3 thác nước trong khu vực này được gọi là thác thượng, thác giữa và thác hạ. Đặt mua vé máy bay đi Áo và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều độc đáo và thú vị 

Thác hạ - Lower Waterfall

Thác hạ là một trong những thác nước thấp nhất trong khu vực các thác nước Krimml có thể đến được sau 10 phút đi bộ. Do thời gian đi bộ ngắn, khu vực đi bộ này phù hợp cho tất cả mọi người. Ngoài ra, phần này là một trong những phần ngoạn mục nhất với nhiều cơ hội chụp ảnh. Khi ở gần dòng thác bạn có thể trải nghiệm khối lượng nước khổng lồ, ầm ầm đổ xuống thung lũng từ độ cao 140 mét.


Nơi đây là một điểm đến khá phổ biến, du khách phải chuẩn bị tâm lý vì lượng khách du lịch tìm đến đây tương đối đông. Thời gian tốt nhất để tham quan thác nước Krimml là vào sáng sớm (từ 7:30 sáng). Vào thời điểm đó trong ngày, bạn sẽ được tận hưởng viên ngọc tự nhiên này cho riêng mình!

Những thác nước khổng lồ không chỉ là một địa điểm du lịch Áo hấp dẫn, chúng còn là một phương thuốc tự nhiên chữa bệnh trong hơn 200 năm. Do đó, một kỳ nghỉ tại Thác nước Krimml có thể có tác động tích cực đến sức khỏe và tâm lý của bạn. Đặc biệt là những người dị ứng và hen suyễn đánh giá cao các đặc tính chữa bệnh của sương mù trong nước, có tác dụng chống viêm và làm sạch.

Đặt mua vé máy bay đi Vienna giá rẻ và bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những điều thú vị 


Mỗi năm, 176 mét khối nước đổ xuống từ thác nước Krimml. Một lượng nước thậm chí sẽ đủ để lấp đầy toàn bộ Zellersee. Hầu hết nước có thể được nhìn thấy nhiều nhất tháng Bảy và tháng Tám, đó cũng là thời gian du lịch tốt nhất! Trong thời gian này, băng tan của khu vực lưu vực của Krimmler Arche là mạnh nhất do đó một lượng nước khổng lồ chảy xuống thung lũng.

Thác giữa - middle waterfall

Chuyến đi bộ khoảng nửa tiếng cũng sẽ đưa bạn đến với thác giữa với độ cao 100 mét, đoạn đường đi bộ khá đốc nhưng có nhiều điểm ngắm cảnh khá thú vị. Vì vậy, trong khi đi bộ đường dài, bạn sẽ khám phá nhiều địa điểm đẹp tuyệt vời và với một chút may mắn bạn có thể thấy cầu vồng sáng . Tùy thuộc vào thời tiết và gió, bạn có thể bị ướt một chút nếu bạn đi bộ gần thác vì vậy đừng quên áo mưa!

Chuyến du lịch với vé máy bay đi Linz và tận hưởng những điều thú vị và hấp dẫn


Sau khoảng 40 phút đi bộ đường dài, bạn đến được túp lều trên núi cao Schönangerl, nơi bạn có thể nghỉ ngơi và gần nhà hàng này có nhiều nơi bạn có thể đi bơi.


Mua vé máy bay đi Na Uy và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn

Thác thượng - Upper Waterfall

Đường mòn đi bộ lên thác nước trên với độ cao 140 mét cũng rất đẹp. Từ lối vào, bạn có thể lên kế hoạch cho thời gian đi bộ là 1 giờ 15 phút hoặc hơn một chút. Do có nhiều điểm tham quan đẹp, hầu hết du khách cần thời gian lâu hơn một chút.

Nếu muốn tiếp tục chuyến đi bộ, bạn phải đi bộ thêm nửa giờ nữa để đến Veitnalm, Hölzlahneralm hoặc Söllnalm.


Để tham quan cả hai, thác nước Krimml và thế giới nước Krimmler, một ngày là khoảng thời gian hoàn hảo để tận hưởng chuyến tham quan của bạn.

Các đường mòn đi bộ đường dài mở cửa từ giữa tháng Tư đến cuối tháng Mười. Lối vào thác Krimml có giá 4 Euro mỗi người, hoặc bạn mua vé kết hợp, bao gồm cả Thế giới nước Krimmler.

Mua vé máy bay đi Mỹ để có chuyến du lịch tới với xứ cờ hoa cùng nhiều trải nghiệm đặc sắcMột lựa chọn khác là đi du lịch đến thác nước Krimml vào mùa đông. Vào thời điểm này trong năm, khi thác nước đóng băng có vẻ đẹp đặc biệt. Mỗi thứ tư trong mùa đông có một ngọn đuốc đi bộ đến thác nước.

Để đến thác nước Krimml bạn có thể đi bằng ô tô hoặc tàu hỏa qua khu nghỉ dưỡng Zell am See. Ở gần thác nước cũng có nhiều lựa chọn nhà hàng, khách sạn để ngủ lại qua đêm với dịch vụ tốt, những căn phòng bằng gỗ xinh đẹp. Mua vé Vietnam Airlines đi Áo va bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn cùng với các hoạt động đặc sắc 

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.