Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Khám phá những điều thú vị về Thụy Sĩ (p2)

Thụy Sĩ - đất nước với cảnh quan tuyệt đẹp là một trong những điểm du lịch hấp dẫn. Mua vé máy bay đi Thụy Sĩ giá rẻ, du khách sẽ có một chuyến bay tiết kiệm với những cơ hội khám phá hoạt động đặc sắc. 


Tên gọi theo tiếng Latinh của Thụy Sĩ là Confoederatio Helvetica. Đây cũng là lý do tại sao tên miền internet của nước này là CH.


Hàng năm tại Bern có khoảng 7 triệu khối chocolate Toblerone được sản xuất.


Ở Thụy Sĩ, năm 2010 lương trung bình của giáo viên là 120.000 USD. Mua vé máy bay đi Geneva và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và độc đáo 


Theo truyền thống, việc thi hành bổn phận quân sự được coi là một vinh dự to đùng của người Thụy Sĩ. Mọi nam công dân đủ 18 tuổi đều được gọi nhập ngũ. Bất cứ quân sĩ nào cũng được trang bị thường trực tại nhà: súng tự động, đạn dược, lựu đạn, mìn cá nhân… cũng như các trang thiết bị quân dụng quan trọng khác để luôn sẵn sàng hành động khi quan trọng. 


Ở Bern có một bức tượng 500 năm tuổi mô tả hình ảnh người nam nhi đang ăn một em nhỏ xíu. Và không một ai biết lý do tại sao lại có bức tượng như vậy?


Các binh bộ đội tham qua quân đội sẽ được huấn luyện những kiến thức cơ bản về phép tắc vượt núi hay cách phá hủy những đường hầm nước để dùng phòng hờ trong trường hợp xảy ra chiến tranh.


Thụy Sĩ không có người đứng đầu nhà nước. Thay vào đó, có một Hội đồng Liên bang gồm 7 thành viên nhiệm kỳ 4 năm. Tổng thống sẽ là Chủ tịch Hội đồng Liên bang luân phiên, được bầu chọn trong số 7 thành viên, nhiệm kỳ 1 năm. Tổng thống và Phó tổng thống thường kiêm luôn cả chức Bộ trưởng một bộ trong Hội đồng liên bang. Mua vé máy bay đi Zurich và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn


Thụy Sĩ vốn không có thủ đô nhưng thực tế là hầu hết mọi người đều mặc định Bern là thủ đô của Thụy Sĩ.


Tại Geneva có một chiếc ghế ba chân vĩ đại tượng trưng cho việc phản đối sử dụng mìn.


Năm 1802, Thụy Sĩ đã xảy ra một cuộc chiến tranh dân sự gọi là Steck Krieg. Tất nhiên, trong cuộc chiến tranh này họ chỉ sử dụng gậy vì Napoleon đã lấy tranh bị của họ. Đặt mua vé máy bay đi Mỹ đến với xứ cờ hoa và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn 


Phần duy nhất của một Swiss Army Knife – dao đa năng Thụy Sĩ không tạo ra tại Thụy Sĩ là cái dùng để mở nút chai. Nó được sản xuất tại Nhật Bản.

 
Tuy được mệnh danh là một đất nước tự do nhưng quân đội nước này vẫn cho dựng những boong ke – công sự để ẩn náu và chiến đấu ở giữa khu làng đông dân cư. Đặt vé máy bay giá rẻ đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn 

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.