Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Khám phá con đường ven biển dài nhất nước Anh

Lần đầu tiên, khách tham quan có thể tiếp cận đoạn đường ven đại dương dài nhất thế giới khi England Coast Path National Trail được hoàn thiện trong năm nay, giúp cho mọi người có thể rảo bộ, cắm trại, bơi lội và ngắm nhìn động vật hoang dã trên con đường này. Mua vé máy bay đi Anh đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị 

Dài 4.500km, con đường ven biển dài nhất toàn cầu - cũng là tuyến đường bộ dài nhất toàn cầu - kết nối toàn bộ bờ biển nước Anh. Đây là thành quả của chiến dịch của Tổ chức Natural England và các hội đi bộ ở địa phương. Họ đã làm việc với chính quyền và các chủ đất địa phương để mở đoạn đường này.


Mua vé máy bay đi London đến với thủ đô của Anh và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn

con đường ven đại dương nước Anh không chỉ kết nối và cải thiện các tuyến đường hiện tại vốn có nhiều đường mòn dễ bị ảnh hưởng bởi thủy triều và địa hình khó đi lại, mà còn mở ra các tuyến đường mới, đảm bảo mọi người có thể tiếp cận dễ dàng các bờ biển đẹp, cồn cát và vách đá hùng vĩ. Thành quả là, mọi người có thể tận hưởng những nụ cười dễ dàng bên bãi biển nước Anh.

Tổ chức Natural England cho biết, những đoạn đường ven đại dương nước Anh rất nhiều người biết đến với 29,1 triệu lượt đi lại chỉ tính trong 6 tháng năm 2019. Con số này dự kiến còn tăng cao nữa khi đoạn đường được hoàn thành trong năm nay.


Mua vé máy bay đi Manchester đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thành phố thể thao với nhiều trải nghiệm thú vị 

Tony Juniper, chủ tịch Natural England, tuyên bố: “Con đường ven đại dương sẽ đưa mọi người đi qua những cảnh quan hàng đầu nước Anh, tiếp cận các địa điểm lịch sử, thăm thú các kỳ quan thiên nhiên và phong cảnh ngoạn mục, cho phép nhiều hành khách trải nghiệm môi trường tuyệt vời của chúng tôi.”


Mua vé máy bay đi Newcastle đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị 

Đường bờ biển nước Anh cũng là một trong những lý do khiến Lonely Planet đề cử Anh là một trong những đất nước chuyến du lịch tuyệt vời nhất trong năm 2020. Từ những bãi biển lướt sóng ở phía Tây Nam đến “bờ đại dương sáng tạo” ở Đông Nam (cũng là nơi có các phòng trưng bày nghệ thuật và bảo tàng đẳng cấp thế giới như Turner Contemporary ở Margate), hay các khu nghỉ mát bên bãi biển Victorian của Yorkshire. Năm 2021 sẽ là “Năm bờ biển Anh”, đi cùng một loạt các sự kiện quyến rũ mọi người đổ xô đi chuyến du lịch Anh.


Mua vé máy bay đi Glasgow đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.