Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Du lịch Thái Lan vào tháng 3 có gì hấp dẫn

Tháng 3 này hãy đến với Thái Lan bằng vé Vietjet và du khách sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điểm đến đến thú vị và hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi khám phá những sự kiện hấp dẫn tại Thái Lan trong tháng 3 này nhé 

Tổng quan thời tiết tháng 3

Trong tháng 3 thời tiết tại Thái Lan được coi là khá mát mẻ, chính vì vậy lượng du khách đến với nơi đây cũng đông hơn, việc di chuyển đi lại, khám phá các địa điểm du lịch cùng trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn.


Đặt mua vé máy bay đi Thái Lan vào tháng 3 và du khách sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điểm đến hấp dẫn 

Nên đi đâu du lịch Thái Lan tháng 3

Vì nằm trong khoảng thời gian đẹp nhất của du lịch Thái Lan từ tháng 11 đến tháng 4 cũng là thời điểm có nhiều lễ hội đặc sắc. Nếu bạn muốn được tìm hiểu, thâm gia các lễ hội thì có thể tới hái du lịch vào tháng 4 có lễ hội té nước Songkran lớn nhất trong năm từ ngày 13-15/4.

Thời tiết tháng 3 vô cùng dễ chịu tại các tình miền Nam, Trung, Trung tâm Thái Lan
Một chuyến du ngoạn miền Bắc Thái Lan vào tháng 3, thích hợp cho các hoạt động như leo núi, khám phá. Ngoài ra vào khoảng thời gian này bạn còn ở miền Đông Bắc, miền Đông Thái Lan thời tiết rất nóng không thuận lợi cho chuyến du lịch.

Chiang Mai, Chiang rai, Bangkok, Phuket là những điểm đến nế ghé trong dịp tháng 3
BangkokHua Hin, Chiang Rai, Chiang Mai, các hòn đảo ở Phuket, các công vien quốc gia Khao Sok,… là những điểm đến nổi bật trong thấng 3. Tuy nhiên du khách cũng cần lưu ý vì đây là mùa du lịch nên giá cả cũng sẽ cao hơn so với bình thường. Nếu bạn không thích sự nào nhiệt, không gian dông đúc thì có thể chọn du lịch tháng 4,5,6,9,10.

Không nên đến miền Đông và Đông Bắc Thái Lan vào tháng 3 vì màu này thời tiết ở đây rất nóng
Những lễ hội hấp dẫn trong tháng 3

Vào tháng 3 hàng năm tại Thái Lan thường diễn ra  hội diều quốc tế Kite Festival tại Hua Hin. Nguồn gốc của lễ hội này là do cứ vào mỗi dịp tháng 3 sẽ có những cơn gió rất mạnh thổi trên bầu trời. Festival này được tổ chức nhằm bảo vệ nét đẹp truyền thống thả diều của người dân. Cứ vào 16 giờ hàng ngày người dân địa phương cũng như du khách sẽ được thỏa thích ngắm nhìn hàng ngàn màu sắc rực rỡ trên bầu trời.

Lễ hội diều Kite Fastival được tổ chức thường niên vào tháng 3 hàng năm
Dù là trong dịp lễ hội hay không thì du lịch Thái Lan tháng 3 – 2019 cũng mang đến cho những ai có dịp đến đây có những trải nghiệm đáng nhớ. Đặt mua vé máy bay Scoot Air để có chuyến du lịch giá rẻ 

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.