Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Lễ hội khinh khí cầu Quốc tế tại Đà Nẵng

Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế 2018 dự kiến sẽ được tổ chức trong tháng 12/2018 tại Đà Nẵng. Chính vì thế nếu du khách muốn được hòa mình vào không khí sôi động này hãy nhanh tay đặt mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ ngay hôm nay 

Theo dự kiến, Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế Đà Nẵng 2018 sẽ được tổ chức tại khu vực Khu Công nghệ cao và Hồ Hòa Trung, thuộc huyện Hòa Vang (Đà Nẵng).


Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng cho biết sẽ phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao thành phố cùng các công ty tổ chức sự kiện đến từ Hàn Quốc nghiên cứu kế hoạch, tổ chức Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế 2018. Hiện tại công tác chuẩn bị đang ở giai đoạn trao đổi thông tin, khảo sát địa điểm và các cơ sở vật chất liên quan để tổ chức sự kiện Đà Nẵng này.


Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế Đà Nẵng được mong đợi sẽ là sản phẩm du lịch mới, góp phần thu hút khách du lịch và phát triển kinh tế của thành phố. Mua vé máy bay Vietnam Airlines đến với nơi đây và bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị 


Hồ Hòa Trung, nơi sẽ diễn ra Lễ hội khinh khí cầu Quốc tế Đà Nẵng 2018

Hồ Hòa Trung cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 20km thuộc xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Đây là hồ nước nhân tạo, cung cấp nguồn nước sinh hoạt và tưới tiêu cho đồng ruộng, hoa màu của người dân hai xã Hòa Sơn và Hòa Liên.


Hồ Hòa Trung là một địa điểm ngắm cảnh nổi tiếng thu hút nhiều bạn trẻ của Đà Nẵng. Nhiều bạn đến đây để tìm một nơi nghỉ ngơi vào dịp cuối tuần, đi dã ngoại hoặc chụp ảnh cưới. Ngoài ra, hồ Hòa Trung còn là điểm sáng tác mới của những tay máy nghiệp dư đến từ Đà Nẵng. Rất nhiều hình ảnh đẹp từ hồ nước nhân tạo này được nhóm nhiếp ảnh đưa lên mạng và chia sẻ với bạn bè.

Nếu có ý định đi du lịch vào tháng 12, du khách đừng bỏ lỡ thành phố Đà Nẵng với lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế 2018 này. Đặt mua vé máy bay giá rẻ Vietjet để đến với nơi đây và du khách sẽ có chuyến du lịch thú vị và hấp dẫn 

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.