Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Đến thăm nông trại Knott's Berry và khám phá những điều thú vị

Chuyến du lịch với vé máy bay đi Los Angeles du khách không thể bỏ qua cơ hội trải nghiệm những điều thú vị tại công viên giải trí được yêu thích và lâu đời nhất nước Mỹ - Knott's Berry Farm


Nông trại Knott's Berry bắt đầu đưa vào phục vụ từ những năm 1940 với mục đích cung cấp địa điểm giải trí cho các thực khách đang đợi được phục vụ tại Nhà hàng Mrs Knott’s Chicken Dinner. Nông trại này dần trở thành một công viên giải trí được ưa thích của người Mỹ, nơi mang đến cho du khách những trải nghiệm vô cùng thú vị khi muốn tìm hiểu về quá khứ và di sản văn hóa của California. 

Nông trại Knott's Berry được chia làm 5 khu vực giải trí ấn tượng. Đầu tiên bạn có thể khám phá khu trung tâm của công viên, Ghost Town (Thị trấn Ma). Gia đình Knott đã mua những ngôi nhà bỏ hoang tại Arizona và dựng lại ở đây, bảo tồn chúng cho các thế hệ tương lai. 


Du khách cũng sẽ được quay ngược quá khứ qua các câu chuyện của những Thổ dân Châu Mỹ và Ma thuật công nghệ cao tại Mystery Lodge. Ghé thăm các khu chợ thủ công trong trang phục cổ sẽ khiến bạn cảm thấy như được trở về quá khứ. Cổ vũ các chàng cao bồi tại biểu diễn Fool's Gold Stunt Show. Đắm mình trong bọt nước Bigfoot Rapids, và trong khi chờ đợi, du khách có thể “bay lên không” tại Calico Railroad.
Đặt mua vé máy bay Tết 2019 giá rẻ đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điểm đến thú vị và hấp dẫn Du khách tiến về khu rừng cọ tại The Boardwalk để tận hưởng cảm giác trọng lực ở các đường trượt Boomerang và Supreme Scream nổi tiếng. Thư giãn và ngắm bức tranh hùng vĩ về toàn cảnh công viên tại Sky Cabin.

Đi về phía Nam tới Fiesta Village để tận hưởng không khí của các di tích tín ngưỡng Tây Ban Nha tại California. Khám phá khu văn hóa Indian Trails, tại đây đang diễn ra các câu chuyện, nghệ thuật và ẩm thực của Thổ dân Châu Mỹ. 


Bạn cũng nên chuẩn bị cả quần áo bơi vì cũng có Công viên Nước trong Knott’s Soak City. Công việc được xây dựng theo phong cách lướt sóng ở những năm 1950, với diện tích 13 mẫu Anh (5 hecta) gồm một bộ sưu tập các máng trượt, đường trượt và bể tạo sóng, đây thực sự là một điểm đến để du khách có thể khám phá cả ngày. 

Nông trại Knott’s Berry nằm ở Buena Park, cách Công viên Disneyland 10 phút lái xe về phía bắc. Du khách có thể trả tiền để gửi xe, hoặc đi tàu Metrolink tới ga Buena Park gần đó. Vé vào cửa đã bao gồm các trò chơi và khám phá, ngoại trừ Công viên Nước Knott’s Soak City. Giờ mở cửa rất khác nhau trong năm, vì vậy du khách hãy kiểm tra trên trang web trước khi lên kế hoạch cho ngày nghỉ của mình. 
Xem thêm: Đặt mua vé máy bay đi San Francisco và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điểm đến thú vị và hấp dẫn 

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.