Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Kinh nghiệm đi xe taxi tại Singapore

Di chuyển bằng xe taxi cũng là sự lựa chọn của nhiều du khách trong chuyến du lịch quốc đảo bằng vé máy bay đi Singapore. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem việc di chuyển bằng taxi tại Singapore cần lưu ý điều gì nhé 

Hệ thống taxi Singapore

Hiện nay tại Singapore có khoảng hơn 20.000 chiếc taxi các loại, chủ yếu ở 3 hãng lớn là Premier, SMRT, Comfort. Mặc dù trong 20.000 chiếc taxi có những chiếc đã từ rất lâu rồi nhưng hệ thống điều hào cùng bảng tính tiền vẫn rất trung thực, sạch sẽ, an toàn nên nhiều du khách vẫn lựa chọn.


Giá taxi tại Singapore

So với cách tính tiền theo km tại Việt Nam thì cách tính tiền tại Singapore rất khác biệt và bạn cần phải lưu ý để không bị bối rối. Trong đó có một số loại cước được cộng dồn lại nên đừng nghĩ mình bị lừa vì phí quá cao nhé. Mặc dù hệ thống taxi tại Singapore khá lớn nhưng đôi khi bạn vẫn cần đợi khoảng 30 phút mới có thể đón được, đặc biệt là vào khoảng thời gian đông đúc lúc 21:00 đến 22:00 mỗi đêm tại khu trung tâm.


Một loại chi phí nữa mà bạn cần lưu ý khi muốn nhận thông báo taxi qua tin nhắn, thì bạn phải trả thêm 3,2 SGD. Khi xuống xe đừng quên lấy hóa đơn nhé, cách này để đề phòng trường hợp nếu quên đồ trên xe bạn có thể lấy lại bằng cách gọi điện thoại đến đường dây nóng tin trên hóa đơn. Trong 1 km đầu tiên cước phí phải trả từ 3-5 SGD tùy theo từng hãng.


Mua vé máy bay đi Los Angeles đến với thành phố xinh đẹp nằm bên bờ tây nước Mỹ và du khách sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mới độc đáo tại nơi này 

Các loại taxi có ở Singapore

Xe taxi của Singapore được chia thành nhiều màu sắc khác nhau như xanh, đỏ, vàng có cước phí bình dân, taxi màu trắng sẽ có mức gia cao hơn thường là các loại xe Mec, Limousine. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn đi Grab ở Singapore, hay đăng kí xe trên ứng dụng uber ở Singapore, sẽ tiết kiệm được một phần chi phí, và cũng vô cùng tiên lợi.


Nếu bạn lựa chọn đi Grap, bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, hoặc yêu cầu xe có số ghế phù hợp với các thành viên trong nhóm, rất tiện lợi và dễ sử dụng. Nếu bạn du lịch Singapore theo nhóm gia đình thì nên thuê xe hơn là đợi taxi 7 chỗ ở Singapore bởi vì loại này rất khó tìm thấy ở Singapore, đa số là xe 4 chỗ.


Trên đây là những kinh nghiệm đi taxi tại Singapore mà du khách cần lưu ý nếu có ý định lựa chọn taxi làm phương tiện di chuyển chính.  Đặt mua vé máy bay tại đại lý Scoot và du khách sẽ có thêm nhiều trải nghiệm rất đáng nhớ tại quốc đảo sư tử xinh đẹp 

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.