Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Trải nghiệm văn hóa độc đáo của đất nước Thái Lan (p1)

Chuyến du lịch đến với đất nước Thái Lan bằng vé máy bay China Airlines, du khách không chỉ có cơ hội khám phá cảnh quan ấn tượng mà còn có thể tìm hiểu về những nét văn hóa đặc trưng 

Tham quan những bảo tàng

Nếu bạn muốn khám phá những nét đặc trưng của Thái Lan thì việc thăm quan các bảo tàng chính là sự chọn lý tưởng. Xứ chùa vàng có rất nhiều bảo tàng để  bạn khám phá, có khu vực trưng bày những đồ thủ công mỹ nghệ, các di vật lịch sử, cách dệt vải, bảo tàng về Hoàng gia,…Tham gia một lớp học nấu ăn kiểu Thái

Những món ăn Thái Lan hấp dẫn du khách gần xa bởi hương vị đặc trưng và nhiều du khách khi đến nơi đây cũng muốn được thử sức với việc chế biến những món ăn này để có dịp trổ tài khi về nước 


Tham gia lớp học nấu ăn là một cách để tìm hiểm về nền ẩm thực Thái và giúp bạn hiểu rõ hơn về văn hóa được thể hiện qua từng món ăn. Những công thức và phương pháp nấu món Thái có từ hàng trăm năm trước và là một phần trong cuộc sống người dân ở đây.

Xem múa truyền thống Thái

Điệu múa Thái Lan thể hiện lòng tự hào của dân tộc qua bao nhiêu thăng trầm lịch sử và cũng là điệu múa nổi bật 


Những vũ công uyển chuyểm, kết hợp với âm nhạc tạo thành một nét riêng mà bạn không thể tìm thấy tại bất cứ nơi nào khác. Mỗi nơi ở Thái Lan lại biến tấu điệu múa truyền thống theo những cách riêng, nên nếu quan tâm đến nó, thì nhớ dành thời gian khám phá hết nhé!

Dạo trên một chiếc thuyền đuôi dài

Dù bạn chưa đến Thái Lan nhưng có lẽ bạn đã từng nhìn thây những bức ảnh những chiếc thuyền đuôi dài. Đó là những chiếc thuyền gỗ dài được trang trí sặc rỡ với những dải ruy băng và những mảnh màu khá đẹp mắt.


Chính vì thế, nếu có chuyến du lịch với vé máy bay đi Thái Lan, du khách đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia một chuyến đi ở một trên những chiếc thuyền tuyệt vời này nhé. Thuyền đuôi dài cũng là một mảnh ghép không thể thiếu trong văn hóa Thái Lan

Ghé thăm làng chài để hiểu thêm về "văn hóa bảo tồn"

Chuyến du lịch đến với làng chài ở Thái Lan, du khách sẽ được học cách người dân địa phương bảo tồn một nguồn thực phẩm có giá trị - đó chính là cua. Vì vậy, để bảo tồn loài này, họ gửi những chú cua cái đang mang trứng và vào các con tàu đánh cá lớn di chuyển xa bờ, sau đó thả cua xuống đại dương. 


Người dân Thái Lan cũng rất rất tập trung vào việc cải tạo và thả rùa, cấm việc đánh bắt và tiêu thụ chúng. Đây được xem như một nét văn hóa Thái Lan về bảo tồn tài nguyên mà chúng ta nên học hỏi.
Có thể bạn quan tâm: Cách mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ 

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.