Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Những hòn đảo đáng sợ nhất trên Thế Giới (Phần 1)

Những hòn đảo với triền cát trắng mịn trải dài, nước biển trong xanh cùng dịch vụ du lịch đa dạng là điểm đến mang tới cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị, hấp dẫn và phiêu lưu nhưng cũng có những hòn đảo tiềm ẩn sự nguy hiểm đằng sau vẻ đẹp của chúng. Hãy cùng dai ly Vietnam Airlines khám phá những hòn đảo này nhé

Quần đảo Izu, JapanQuần đảo Izu là một nhóm các hòn đảo bao gồm cả ngọn núi lửa Belt Fuji. Tất cả cư dân sinh sống trên đảo đã được di tản đến nơi khác vào năm 1953 và 2000 do lượng khí thải tại nơi này đã vượt qua ngưỡng cho phép. Sau đó 5 năm, những người dân này được phép quay trở lại nơi đây sinh sống, tuy nhiên cư dân của đảo Miyakejima, một hòn đảo nằm trong quần đảo Izu của Nhật Bản vẫn  phải luôn luôn đeo mặt nạ phòng độc.

Đảo Saba, Hà Lan


Hòn đảo Caribê nằm trong chuỗi Lesser Antilles được biết đến là một đô thị đặc biệt của đất nước Hà Lan thơ mộng. Nếu bạn thật sự muốn khám phá hòn đảo này hãy đi vào mùa đông để tránh các cơn bão lớn. So với bất kỳ nơi nào trên trái đất, hòn đảo này đã từng bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi các cơn bão lớn hơn kể từ năm 1851. Theo kênh Caribbean Hurricane Network, tính đến năm 2010 đã có tổng cộng 64 cơn bão dữ dội đi qua hòn đảo này.

Xem thêm: Cách đặt mua vé máy bay đi Mỹ và bạn sẽ có cơ  hội khám phá vô vàn những điểm du lịch thú vị và hấp dẫn tại nơi đây 

Đảo Gruinad, Scotland


Hòn đảo hình bầu dục tại Scotland với chiều  dài khoảng 1,2 dặm là một trong những nơi nguy  hiểm nhất hành tinh. Không ai có thể định cư ở đây bởi nó từng là nơi thử nghiệm chiến tranh sinh học trong Thế chiến II. Hòn đảo này đã bị ô nhiễm đến mức nó được coi là ngoài phạm vi của sự sống trong nửa thế kỷ. Các bào tử bệnh than vẫn còn nằm trong lòng đất.

Đảo Ramree, Burma


Đảo Ramree có tới hàng ngàn con cá sấu nước mặn, loài bò sát ăn thịt lớn nhất trên thế giới. Mỗi con cá sấu ở đây có cân nặng lên tới vài trăm kg. Ngay cả một con cá sấu nhỏ tại nơi đây cũng có thể giết chết một người lớn. Những con cá sấu này không chỉ chết người, chúng hung dữ và tấn công tất cả những người xâm nhập vào môi trường sống tự nhiên của chúng. Thực tế, "hầu hết số người chết người bởi bị cá sấu tấn công" đều diễn ra tại đảo Ramree, theo Sách kỷ lục Thế giới Guinness. Ngoài ra, hòn đảo này còn có nhiều bọ cạp độc và muỗi độc.

Đảo Ilha da Queimada, Brazin


Ilha da Queimada là một hòn đảo bị cai trị bởi một loài bò sát - đó chính là rắn. Nơi đây có hàng ngàn con rắn độc nhất trên thế giới, như Viper vàng Lancehead. Trên đảo, cứ 1m2 có tới 5 con rắn độc. Hải quân Brazil đã cấm tất cả người dân đến đảo này.
Đặt mua tấm vé máy bay đi Cuba và bạn sẽ có cơ hội khám phá những điều thú vị tại quốc đảo xinh đẹp này 
< Còn tiếp>

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.