Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Những biểu tượng may mắn của các quốc gia trên Thế Giới (Phần 1)

Mỗi quốc gia trên Thế Giới lại có những biểu tượng khác nhau để tượng trưng cho sự may mắn. Các biểu tượng này thường gắn liền với lịch sử phát triển, tôn giáo hay bản sắc dân tộc

1. Vây cá chép

Khi đến Ba Lan bằng tấm vé máy bay đi Warsaw vào đúng dịp Giáng Sinh, bạn sẽ được thưởng thức món cá chép trong bữa tiệc mừng ngày Chúa sinh ra đời.. Khi đã kết thúc bữa ăn, mọi người bóc vẩy cá ra cất đi. Một vài người cất chúng trong ví đến tận Giáng sinh năm sau để cầu mong may mắn.

2. Ngựa Dala


Những chú ngựa Dala có nguồn gốc từ vùng Dalarna tại Thụy Sĩ, chúng đại diện cho sức khỏe, sự thông thái, lòng trung thành và nhân phẩm cao quý.

3. Dơi đỏ


Người Trung Quốc coi những chú dơi đỏ là niềm may mắn và tin rằng chúng có thể xua đuổi vận xấu. 5 con dơi đỏ đại diện cho 5 vận may về sức khỏe, trường thọ, tình yêu, giàu sang và phẩm hạnh.
Liên hệ đại lý China Airlines để đặt mua tấm vé máy bay giá rẻ

4. Cá heoCá heo là loài vật được người La Mã coi là dấu hiệu của sự bảo vệ. Trong thời kỳ cổ đại, các thủy thủ sau hàng tháng lang thang trên biển, khi thấy cá heo, họ sẽ biết rằng mình đã ở gần với đất liền.

5. Voi


Trong văn hóa của Ấn Độ, voi đại diện cho sức mạnh, sự vững chắc và thông thái. Ganesha, một vị thần nổi tiếng của người Hindu, là thần có đầu voi.

6. FigaBiểu tượng Figa hình bàn tay là biểu tượng của sức mạnh xua đuổi năng lượng xấu và mang đến may mắn cho người Brazil. Người dân Brazil cho rằng, vật này sẽ giúp lưu giữ lại tất cả may mắn mà bạn chưa dùng đến.

7. Lưới bắt giấc mơ


Những người Mỹ bản địa thường treo lưới bắt giấc mơ trên đầu giường để chỉ cho phép những giấc mơ tốt đi qua và loại bỏ các giấc mơ xấu. Nếu có dịp đến với nước Mỹ bằng tấm vé máy bay đi Mỹ đừng bỏ qua cơ hội chọn mua một chiếc Dream Catcher làm quà lưu niệm nhé

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.