Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Du lịch Thái Lan- Trải nghiệm "ở tù" thú vị

Nếu bạn tò mò cảm giác ở tù như thế nào thì hãy đặt mua ngay tấm ve may bay di thai lan, rồi tìm đến khách sạn Sook Station ở Bangkok, Thái Lan để có thể ngủ sau song sắt nhà tù với giá 30 đôla một đêm.


Mỗi căn phòng của khách sạn này chỉ vỏn vẹn trong 8m2 với phần cửa được làm bằng kim loại, giường tầng, dây thép gai bao quanh và lệnh giới nghiêm đối với khách trọ. Mỗi du khách đến đặt phòng đều sẽ được cấp một ảnh chụp chân dung, bộ hồ sơ tội phạm và tất nhiên không thể thiếu bộ quần áo sọc đen trắng và số tù thay cho chìa khóa phòng. Để mang đến những trải nghiệm chân thực nhất cho du khách, khách sạn không có nhà tắm riêng mà chỉ có nhà tắm chung cho tất cả mọi người.
> Liên hệ dai ly jetstar để mua ve may bay di singapore


Tuy nhiên, nhà tù đặc biệt này không chỉ có bê tông và những thanh kim loại mà còn có cả  bồn tắm nước nóng, một khu văn phòng và sảnh chờ để thư giãn, gấu bông đặt rải rác ở một số nơi để giúp khách trọ cảm thấy thoải mái hơn. Bên ngoài là vườn cỏ cắt tỉa cẩn thận trang trí với đèn vàng.
> Tấm ve may bay di anh sẽ đưa du khách đến với những điều thú vị và hấp dẫn tại xứ sương mù xinh đẹp 
Hệ thống nhà tù Thái Lan là một trong những nhà tù khốc liệt nhất Thế Giới. Nhà tù trung tâm Klong Prem được gọi với biệt danh Hổ Lớn vì người ta đồn rằng tại đây còn ăn thịt cả người đang sống. Khu vực nhà tù nữ được ví như trong bộ phim Bangkok Hilton nổi tiếng. Chính vì vậy, nhà tù ở Thái Lan vẫn luôn là chủ đề đầy sức hút của nhiều bộ phim Hollywood.

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.