Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Thái Lan "thu hút" du khách giàu có bằng các dịch vụ thị thục cao cấp

Những du khách nước ngoài giàu có mà nhóm mục tiêu mà chính phủ Thái Lan hướng đến để phát triển du lịch. Theo đó, chính phủ sẽ cung cấp thị thực cao cấp cho nhóm đối tượng này, cho phép họ sống tại đây với chi phí 30000 USD mỗi năm. 

> Xem thêm: Cách mua vé máy bay đi thái lan giá rẻ
Chính phủ Thái Lan đưa ra 7 gói thị thực khác nhau trong đó gói cao cấp nhất là dịch vụ “Elite Ultimate Privilege"

Cụ thể, gói Elite Ultimate Privilege đưa ra chi phí cho 20 năm cư trú  là 60.000 USD, phí hội viên 600 USD mỗi năm. Mức giá được đưa ra đã bao gồm chương trình do nhà nước tài trợ, cho phép hội viên được tiếp cận với các cơ quan chính phủ liên quan tới vấn đề nhập cư, giấy phép lái xe và giấy phép lao động. 

Ngoài ra, Chính phủ Thái cũng cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay khứ hồi miễn phí, khám sức khỏe định kỳ hàng năm tại bệnh viện tư, 24 lần chăm sóc tại spa và chơi golf mỗi năm.
Chính phủ Thái cung cấp các gói thị thực cáo cấp nhằm hướng tới đối tượng khách hàng giàu có

> Xem thêm: đặt mua vé máy bay đi anh tại dai ly eva air để nhận được những tư vấn chính xác và nhanh nhất
Được biết thị thực cư trú đặc biệt này do Công ty TNHH Privilege Card Thái Lan - một công ty con của Tổng cục Du lịch Thái Lan cung cấp

Chủ tịch Chương trình Elite của Thái Lan - Ông Pruet Boobphakam - chia sẻ với truyền thông: Những du khách cao cấp sẽ nhận được hỗ trỡ tối đa từ chính phủ. “Chúng tôi mang tới các cơ hội cho cư dân cao cấp như nộp giúp hồ sơ xin cấp giấy phép lao động, hồ sơ xin giấy phép lái xe và giúp họ làm những giấy tờ đó”. Đồng thời Ông cũng hi vọng sẽ có khoảng 1000 người sẽ đăng ký tham gia dịch vụ này. Nhóm đối tượng khách hàng hướng tới là người hưu trí.

Ngoài gói thị thực cao cấp Elite Ultimate Privilege còn có các gói thị thực  như  "Elite Easy Access" với chi phí 15.000 USD trong vòng 5 năm mà không có khoản phí hàng năm; gói 30.000 USD trong 10 năm và thành viên trong gia đình sẽ được hưởng ưu đãi nếu cũng tham gia chương trình.

Ông Dominic Volek, người phụ trách khu vực Đông Nam Á của hãng Henley & Partners, một công ty chuyên tư vấn về quốc tịch, cho biết: “Số lượng người muốn có nơi cư trú hay lấy quốc tịch thứ 2, thứ 3 đang gia tăng mạnh mẽ trên thế giới để mở rộng cơ hội cho gia đình, lợi ích kinh doanh khi tình hình đang bất ổn và nhiều biến động. Chính phủ ở nhiều quốc gia đang coi chương trình này như một cách đi sáng tạo nhằm thúc đẩy kinh tế”.
> Xem thêm: Đảo quốc sư tử Singapore là điểm đến thú vị dành cho du khách, hãy nhanh tay đặt mua vé máy bay đi singapore giá rẻ

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.