Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Thái Lan đóng cửa thác nước Huay Mae Khamin vô thời hạn

Huay Mae Khamin là một trong những thác nước nổi tiếng tại Thái Lan, nó sở hữu một vẻ đẹp siêu thực với những dòng nước trắng xóa như mây khói bay ra giữa không trung. Thác nước 7 tầng này nằm trong khu vực vườn quốc gia ở tỉnh Kanchanaburi nhưng chính phủ Thái Lan đã quyết định đóng cửa nơi đây vô thời hạn do tình trạng thiếu nước trầm trọng
> Xem thêm: cách mua vé máy bay đi singapore giá rẻ

Lệnh cấm đối với du khách bắt đầu có hiệu lực từ ngày 13/3, căn cứ theo điều 19 đạo luật Vườn quốc gia và các quy định của Cục Bảo tồn động thực vật hoang dã.

Thác nước 7 tầng nổi tiếng của Thái Lan. Ảnh: Flickr.

> Đặt mua vé máy bay đi anh giá rẻ để khám phá những điều thú vị tại vương quốc anh
Nguồn nước cung cấp cho thác chảy xuống từ dãy núi Khao Kala, nhưng đã giảm đáng kể trong 3-4 năm qua. Giám đốc vườn quốc gia Thiti Somphee cho biết "Nguyên nhân được cho là sự nóng lên của trái đất, dẫn đến việc không có đủ lưu lượng nước trên thác đáp ứng yêu cầu du khách". 

Mặc dù không được vào ngắm nhìn vẻ đẹp của thác nước đứng thứ 2 tại Thái Lan nhưng vườn quốc gia Srinakarin Dam vẫn đón khách tới cắm trại và tham gia các hoạt động giải trí khác.

Du khách có thể đến với Huay Mae Khamin trong chuyến du lịch bằng vé máy bay đi thái lan giá rẻ khi nơi đây mở cửa trở lại và thời điểm tuyệt vời nhất là vào mùa mưa, khi đó bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoàn hảo của tự nhiên.

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.