Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

10 điểm đến thú vị tại Thái Lan trong mùa hè (P2)

Đất nước chùa Tháp với nền văn hóa đa dạng và đặc sắc luôn mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn nhất. Mùa hè chính là thời điểm lý tưởng cho những chuyến du lịch độc đáo này
> Xem thêm: cách mua vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ

6. Tham gia tour thuyền trên sông Chao Phraya

Sông Chao Phraya giữ một vai trò quan trọng trong nhiều thế kỷ, đây là một tuyến đường giao thương và du lịch của thủ đô Thái. Còn gì tuyệt vời bằng việc ngắm vẻ đẹp Bangkok bằng chuyến thuyền trên sông, đặc biệt vào buổi đêm khi Bangkok rực sáng ánh đèn.

Tham gia tour thuyền trên sông Chao Phraya

7. Quần đảo Similan

Quần đẩo Similan gồm 9 hòn đảo nhỏ, thuộc vùng biển Andaman. Du khách đến với Similan sẽ hoàn toàn bị thu hút bởi những bãi biển tuyệt đẹp, vùng nước màu ngọc lam trong xanh và nhiều loài sinh vật biển. Đây là địa điểm tuyệt vời để tắm biển, câu cá, lặn biển.


Quần đảo Similan

8. Ayutthaya

Được xây dựng từ những năm 1350, Ayutthaya từng là thủ đô của vương quốc Thái Lan. Ngày nay, di tích Ayutthaya đã được Unesco công nhận là Di sản Thế giới, một di tích lịch sử quan trọng và đồ sộ của xứ sở chùa Vàng.


Ayutthaya
9. Vườn Quốc gia Ao Phang Nga

Cũng thuộc biển Andaman, vườn quốc gia Ao Phang Nga nổi tiếng với vùng núi đá vôi, những hòn đảo và đảo nhỏ. Đây cũng là phim trường của bộ phim The Man with the Golden Gun nổi tiếng. Trải nghiệm tuyệt vời nhất là đi thuyền xung quanh vườn Quốc gia và ngắm thiên nhiên tươi đẹp.
Vườn Quốc gia Ao Phang Nga

10. Công viên lịch sử Sukhothai

Di tích thế kỷ 13 này là một trong những khu vực lịch sử quan trọng nhất Thái Lan, thu hút hàng nghìn lượt du khách mỗi năm và được Unesco giữ gìn và bảo tồn. Tham quan khu di tích, du khách có thể hiểu hơn về văn hóa, kiến trúc của xứ Chùa Vàng xưa kia
Công viên lịch sử Sukhothai

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.