Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Vé một chiều cuối năm bay khắp thế giới chỉ từ 131 USDSau kỳ nghỉ lễ 2/9; bạn đã có kế hoạch cho chuyến du lịch cuối năm sắp tới chưa? Lựa chọn Air Asia là người bạn đồng hành, bạn sẽ có cơ hội khởi hành chuyến du lịch giá rẻ của mình thật dễ dàng với vé máy bay chỉ từ 131 USD đến bất kỳ nơi nào bạn muốn từ châu Á đến châu Úc.
Theo đó, chương trình khuyến mại vé một chiều cuối năm bay khắp thế giới chỉ từ 131 USD sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay, đến hết ngày 11/09/2016 cho hành trình bay từ Hà Nội, TP HCM, Đà nẵng; nối chuyến ở Bangkok, Kuala Lumpur; đến nhiều địa điểm hấp dẫn của châu Á, châu Úc.
Tham khảo bảng giá vé máy bay đi Úc, đi châu Á khuyến mại chỉ từ 131 USD:
Điểm điĐiểm đếnGiá vé
Đà NẵngSydney204 USD
Melbourne199 USD
Gold Coast204 USD
Auckland260 USD
Hà NộiPerth153 USD
Gold Coast207 USD
Auckland263 USD
TP HCMMelbourne199 USD
Tokyo159 USD
Seoul159 USD
New Delhi146 USD
Bắc Kinh166 USD
Auckland232 USD
Perth129 USD
Gold Coast219 USD
Sydney199 USD
Lưu ý:
  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 11/09/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ 06/09/2016 – 05/02/2017
  • Giá vé khuyến mại một chiều, chưa bao gồm thuế phí
  • Số lượng vé có hạn; các điều kiện và điều khoản được áp dụng.
Du lịch thế giới khám phá chân trời mới
Chỉ cần lựa chọn cho mình điểm đến yêu thích và khoảng thời gian du lịch lý tưởng, sau đó liên hệ trực tiếp đếnVan phong Dai ly Air Asia chính thức Việt Nam từ hôm nay để trở thành một trong những khách hàng may mắn đầu tiên sở hữu tấm vé giá rẻ của Air Asia.
Lựa chọn Air Asia, không chỉ có một hành trình bay giá rẻ tiết kiệm và trọn vẹn, mà bạn sẽ được đồng hành cùng với đội bay đội bay hiện đại với một phi hành đoàn quốc tế, chuyên nghiệp. Các phi công tiếp viên nhiều kinh nghiệm, thân thiện, cung cấp dịch vụ hàng không chất lượng, phục vụ hành khách hài lòng từ ngay từ giây phút đầu tiên cho đến suốt hành trình.
Chúc bạn có những chuyến bay tốt đẹp với Air Asia –  hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới!

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.