Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Những món thịt nướng chỉ cần nhìn thôi là thèm.

Những món thịt nướng chỉ cần nhìn thôi là thèm.
  
Lechon - Philippines


Lechon là món nướng cả con lợn sữa trực tiếp trên than hồng hoặc trong một lò lớn của người Philippines ve may bay di Philippines. Đảo Cebu là nơi có món lechon ngon nhất nước này. 

Yakitori - Nhật Bản


Yakitori là thịt gà xiên que tre nướng trên vỉ với nhiều biến tấu khác nhau. Ngày nay, món ăn này còn được phát triển thành các món xiên khác nhau, không chỉ với thịt gà. 
  
Gogigu - Hàn Quốc


Món nướng Hàn Quốc ve may bay di Han Quoc thường có đặc điểm là đặt bếp nướng giữa bàn, xung quanh bày biện các nguyên liệu ăn kèm.

Thịt nướng Mông Cổ - Đài Loan


Mặc dù tên là Mông Cổ, món ăn này lại có nguồn gốc từ Đài Loan. Món gồm có thịt nướng thái lát, mì và rau được nấu nhanh. 

Tandoor - Ấn Độ


Tandoor là món nướng đặc trưng của người Ấn Độ ve may bay di An Do, lấy theo tên của chiếc lò gốm. Không chỉ sử dụng các loại thịt, tandoor còn làm chín cả bánh mì dẹt, rau củ bằng sức nóng của than. Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.