Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Bay Thái Lan đi Air Asia với vé rẻ chỉ từ 6 USDThái Lan được mệnh danh là một trong những địa điểm du lịch tuyệt vời hấp dẫn du khách bởi những thắng cảnh tuyệt đẹp, những chùa chiền nguy nga tráng lệ và cả những lễ hội cuối năm sôi động thật tuyệt vời. Hãy bắt đầu lên kế hoạch du lịch Thái Lan của mình ngay từ hôm nay để không bỏ lỡ thời điểm du lịch Thái lan lý tưởng nhất trong năm sắp tới với vé Air Asia chỉ từ 6 USD siêu rẻ!
Theo đó, chương trình khuyến mại bay Thái Lan đi Air Asia với vé rẻ chỉ từ 6 USD sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay, áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM, Hà Nội đến Bangkok chỉ từ 6 USD; và các chuyến bay nối chuyến ở Bangkok đến Chiang Mai, Phuket, Krabi… chỉ từ 48 USD.
Tham khảo vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ chỉ từ 6 USD:
Điểm điĐiểm đếnGiá vé
Hà NộiBangkok35 USD
TP HCMBangkok27 USD
Chiang Mai54 USD
Chiang Rai48 USD
Phuket54 USD
Krabi54 USD
Hat Yai48 USD
Lưu ý:
  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 11/09/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ 06/09/2016 0 05/02/2017
  • Giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế phí
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.
Du lịch khám phá truyền thống nổi tiếng cuối năm của Thái lan
Nếu có dịp đến Thái Lan trong chuyến đi cuối năm sắp tới với tấm ve may bay di Thai Lan gia re, hãy lên kế hoạch du lịch ngay từ hôm nay bằng cách tham khảo những lễ hội truyền thống nổi tiếng cuối năm của Thái Lan ngay sau đây.

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.