Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới năm 2016

Do ảnh hưởng bởi yếu tố khủng bố, nhiều nơi ở tại châu Âu đã bật ra khỏi top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới, thay thế vào đó là vị trí này là các địa danh đến từ Canada, và Australia. Dai ly Air Asia tại Việt Nam điểm qua ngay sau đây.


Tổ chức thông tin kinh tế ở Anh (EIU) đã vừa công bố bảng xếp hạng 10 thành phố đáng sống nhất thế giới năm 2016, bao gồm 140 quốc gia và vùng lãnh thổ. 5 tiêu chí để xếp hạng năm nay đó là sự ổn định, y tế, giáo dục, văn hóa và môi trường với cơ sở hạ tầng.
Melbourne Ve may bay di Melbourne  năm nay không phải là thành phố duy nhất của Australia được nằm trong top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới 2016. Các địa điểm khác cùng được xướng tên là Adelaide, Perth.


Thành phố Melbourne, Australia đã được bình chọn là đáng sống nhất thế giới. 9 thành phố còn lại được xếp theo thứ tự từ cao xuống thấp đó là Vienna (Áo), Vancouver (Canada), Toronto (Canada), Adelaide (Australia), Calgary (Canada), Perth (Australia), Auckland (New Zealand), Helsinki (Phần Lan) và Hamburg (Đức).


Năm nay, theo đánh giá của rất nhiều chuyên gia, các thành phố lớn ở châu Âu đã đều không vào top 10. Các vị trí có thứ hạng cao hầu như thuộc về Australia và Canada. Nguyên nhân của việc này là do châu Âu hiện nay đang phải đối mặt với nguy cơ khủng bố rất cao trong vài năm gần đây.Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.