Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Những vùng hẻo lánh nhưng lại đẹp nhất thế giới

Đa phần tại các nơi này đều có dân cư nhưng rất thưa thớt, đổi lại cảnh quan thiên nhiên tại những nơi mà dai ly Air Asia giới thiệu đến bạn sau đây thì rất độc đáo, nhưng lại hoang sơ với điều kiện thời tiết hết sức khắc nghiệt.

Ittoqqortoormiit, Greenland


Đây là một phần thuộc hòn đảo Greenland nhưng Ittoqqortoormiit lại trông lại biệt lập hơn hẳn khi nằm khá xa về phía đông và có đến 450 người dân sinh sống tại đây. Du khách khi tới đây sẽ có dịp được trải nghiệm cuộc sống có phần hoang dã và đầy phiêu lưu, từ việc được cưỡi xe chó kéo đến việc đi xuồng ở trên biển.


Ittoqqortoormiit ở đây chỉ có duy nhất một bảo tàng lịch sử với quy mô của nó nhỏ. Ngày nay, để đến với thành phố này, du khách sẽ phải dùng đến máy bay trực thăng hoặc thuyền để có thể di chuyển.

Xem thêm => ve may bay di Thái Lan.

Longyearbyen, Na Uy

Được tìm thấy vào năm 1906 tại khu vực bắc cực hẻo lánh và thuộc quần đảo Svalbard (một phần của Na Uy), Longyearbyen hiện nay chỉ có khoảng 3.000 dân cư sinh sống ở đây.

Tỷ lệ người dùng súng ở tại Longyearbyen tương đối cao nhưng mục đích chủ yếu của người dân là để tự vệ trước sự tấn công của những gấu bắc cực. Thị trấn này hiện nay cũng thường được chọn là nơi để nghiên cứu các dòng sông băng và nghiên cứu cả một số vịnh hẹp của Svalbard.


Ve may bay di Malaysia của Air Asia.

Adak, Mỹ

Adak nằm ở vùng tận cùng phía tây của đảo Aleutian, thuộc chuỗi đảo kéo dài từ tây bắc vùng Alaska sang tận bờ đông nước Nga. Theo kết quả điều tra dân số gần nhất là vào năm 2010, toàn bộ thị trấn chỉ gồm có 326 người sinh sống.

Những vùng hẻo lánh đẹp nhất thế giới


Sau thế chiến thứ 2, Adak từng được phát triển để làm căn cứ hải quân trong nhiều năm nhưng ngày nay đã không còn hoạt động.


Adamstown, Anh

So với những địa điểm kể trên, Adamstown thậm chí còn thưa thớt dân cư hơn hẳn  khi chỉ có hơn 50 người sinh sống. Diện tích của toàn bộ hòn đảo khoảng 4,6 km2 và chỉ cao 5 m so với mực nước biển.


Về mặt lý thuyết, Adamstown trên đảo Pitcairn vẫn được xem là một phần lãnh thổ xa xôi của nước Anh nhưng ở đây vẫn có chính phủ riêng. Hòn đảo này hiện nay không có sân bay hay khách sạn. Nếu muốn khám phá đảo này, du khách chỉ có thể mạo hiểm để có hành trình trên biển và xin ở cùng nhà dân trong suốt chuyến đi.Dai ly Air Asia chính thức tại Việt Nam sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi chuyến bay giá rẻ giữa các thành phố Đông Nam Á và châu Á.

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.