Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Những tác phẩm điêu khắc trên đường phố kỳ lạ nhất thế giới

Những tác phẩm điêu khắc trên đường phố kỳ lạ nhất thế giớiBức điêu khắc mang tựa “Expansion”, khắc họa người phụ nữ đang ngồi thiền, đặt tại thành phố New York, Mỹ ve may bay di My, của nhà điêu khắc Paige Bradley, gây ấn tượng với những vết nứt kết hợp cùng yếu tố ánh sáng. Bản sao của tác phẩm ở London, Anh hay Palm Desert, California, Mỹ.Tác phẩm Colossus nằm ở thành phố Florence, Italia, là tác phẩm nghệ thuật ấn tượng, mô tả nhân vật nửa thần, nửa núi. Tác phẩm của nhà điêu khắc Giambologna, dựng nên vào thế kỷ 16, được coi là một trong những biểu tượng của núi Appennine.Tác phẩm “Force Of Nature” là một trong chuỗi các tác phẩm điêu khắc của nghệ sỹ người Italia Lorenzo Quinn, miêu tả mẹ thiên nhiên là người phụ nữ xoay hành tinh trong vòng tròn. Tác phẩm làm bằng đồng, thép không gỉ và nhôm, khắc họa tràn đầy sức sống và năng lượng, qua đó nhắc nhở con người về sức mạnh của thiên nhiên.Tác phẩm “Rain Man” của nghệ sỹ Jean-michel Folon, đặt tại Italia ve may bay di Italia, được phát huy tối đa sự sáng tạo khi kết hợp cùng yếu tố nước.Bức tượng điêu khắc về nhà thơ nổi tiếng Mihai Eminescu đặt tại thành phố Onesti, Romania. Điểm nổi bật nhất của tác phẩm chính bởi vào mỗi thời điểm khác nhau trong ngày, nó lại được tô vẽ bằng những màu sắc riêng biệt.Tác phẩm khắc họa hình ảnh của người khổng lồ giận dữ đang trỗi đậy nằm ở thành phố Budapest, Hungary, của nhà điêu khắc Ervin Loránth Hervé.
Đài tưởng niệm vô danh với nhiều tác phẩm điêu khắc, khắc họa hình ảnh những người vô danh hay linh hồn lang thang, người bị bỏ tù hay áp bức ở Ba Lan trước kia.Tác phẩm mang đậm màu sắc cổ tích mang tên “Dancing with Dandelion”, của nghệ sỹ Robin Wight, Anh ve may bay di Anh, được làm bằng thép, lấy cảm hứng từng bông hoa bồ công anh bay trong gió.


Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.