Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Chiêm ngưỡng những bức ảnh về nước Mỹ trong hơn 1 thế kỷ trước?

Chiêm ngưỡng những bức ảnh về nước Mỹ trong hơn 1 thế kỷ trước.

Nhờ những tấm bưu thiếp cũ, người xem có dịp được hồi tưởng lại ký ức về một nước Mỹ xưa trong những năm 1900 của thế kỷ trước. Cuộc sống hàng ngày của người dân hiện lên rất chân thực trong hành trình trở lại quá khứ.

Sự kết hợp giữa nhiếp ảnh và kỹ thuật in màu đã tạo nên những tấm bưu thiếp cũ. Bức hình khắc họa hàng loạt những khung cảnh về cuộc sống sôi động hàng ngày ở Mỹ những năm 1900.

Mỹ nhanh chóng trở thành cường quốc công nghiệp hàng đầu ngay từ ngưỡng cửa của thế kỷ 20 vì sự bùng nổ của giới doanh nghiệp tư nhân tại miền Bắc và làn sóng di dân mới đến của hàng triệu công nhân, nông dân đến từ châu Âu. Vào thập niên 1920, Mỹ đã phát triển đều đặn trong tư cách một cường quốc về quân sự và kinh tế của thế giới.

Trong hành trình trở lại quá khứ trong những hình ảnh trên tấm bưu thiếp cũ, người xem có dịp hồi tưởng lại về nước Mỹ của hơn 100 năm trước.Hình ảnh xe điện đi qua quảng trường Herald, New York ve may bay di Mỹ, trong một tấm bưu thiếp phát hành năm 1904. Khi đó, những cỗ xe ngựa vẫn là một trong những phương tiện đi lại phổ biến.Hình ảnh về thung lũng Yosemite được khắc họa rực rỡ trong tấm bản in màu. Ảnh chụp năm 1898. Thung lũng Yosemite có chiều dài 13 km, rộng khoảng 1.6km, là nơi được nhiều người chọn làm điểm cắm trại vào dịp cuối tuần.


Trong hình là đại lộ Wabash, thành phố Chicago, năm 1900.Vẻ đẹp tự nhiên. Trong hình là tấm bưu thiếp chụp bậc thang Pulpit thuộc Công viên quốc gia Yellowstone.Đài thiên văn Lick ở Mt. Hamilton, California, bắt đầu được in hình trên tấm bưu thiếp vào năm 1902.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên ngay đến Dai ly United để được tu vấn và đặt cho mính tấm vé may bay giá rẻ nhất hành trình du lu lịch của bạn sẽ trở nên đơn giản và cực dễ dàng.Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.