Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

4 Địa chỉ thưởng thức món đá bào được nhiều người biết đến ở Tokyo

 

Đá bào là món tráng miệng nổi tiếng ở khắp Nhật Bản. Trong khi một số nơi cung cấp món đá bào hoàn toàn bằng hoa quả thì món đá bào truyền thống với hương vị si rô lại trở nên khá nổi tiếng. 

'Gokujo Ichigo’ tại Darumaya

Darumaya là cửa hàng bánh ngọt truyền thống Nhật Bản được thành lập từ năm 1947 là địa chỉ thưởng thức món đá bào nổi tiếng ở Tokyo. Đây là nơi sản xuất các sản phẩm tự làm đặc biệt là món đá bào được làm từ nước đá tự nhiên sử dụng nước khoáng lấy từ khu vực Nikko.Dai Ly Korean Air Cửa hàng sử dụng trái cây bốn mùa làm nước si rô và món Gokujo Ichigo được làm với dâu tây thương hiệu cao cấp. Với nguyên liệu chất lượng cao, món đá bào vị dâu được bán quanh năm với giá khoảng 1500yen. 


Địa chỉ: 1-3-6, Jyujyo Nakaraha, Kita-ku, Tokyo

Organic Carrot Mascarpone tại Yelo

Yelo là cửa hàng bán đá bào nổi tiếng ở Tokyo. Đây là cửa hàng cà phê nổi tiếng được nhiều khách du lịch yêu thích. Mọi người thường sẵn sàng chờ đợi xếp hàng hàng giờ để mua được món đá bào nổi tiếng của cửa hàng trong dịp hè. Organic Carrot Mascarpone là hương vị đá bào được yêu thích nhất tại cửa hàng. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên đối với hương vị ngot tuyệt cú mèo này, thậm chí nó còn hấp dẫn cả với những người không thích ăn cà rốt. Để thưởng thức món đá bào tại quán cà phê, bạn phải bỏ ra khoảng 900yen. 

Địa chỉ: 5-2-11, Roppongi, Minato-ku, Tokyo

 ‘Motokare’ tại Mango Chacha

Mango Chacha là cửa hàng bánh ngọt và món tráng miệng vị xoài nổi tiếng ở Đài Loan và là chi nhánh đầu tiên tại Nhật Bản. Tại Mango Chacha, bạn có thể thưởng thức các món ăn làm từ xoài với chất lượng cao nhất. Món Motokare với gấp đôi lượng đá bào thích hợp cho từ 2-3 người.Với giá khoảng 2500yen bạn sẽ có cơ hội thưởng thức món đá bào vị xoài chất lượng cao nổi tiếng tại cửa hàng khi đi ve may bay di nhat ban.

Địa chỉ: 2nd Floor, Harajuku Maple Square, 4-25-35, Jingu-Mae, Shibuya-ku, Tokyo

 ‘Kouri Suika’ tại Fruits Parlor Gotoh 
Được thành lập từ năm 1946, Fruits Parlor Gotoh trở thành cửa hàng bán đá bào nổi tiếng ở Tokyo. Những món đồ ngọt tuyệt vời được làm từ các loại hoa quả bốn mùa trên khắp nước Nhật. Những món bánh ngọt và đồ tráng miệng nổi tiếng của Fruit Parlor Gotoh là các loại bánh pancake và các loại bánh putding vị trái cây. Món đá bào với si rô hoa tự làm được bán quanh năm với giá khoảng 830yen. 

Địa chỉ: 2-15-4, Asakusa, Taito-ku, Tokyo 

Hãy tự mình trải nghiệm dịch vụ du lịch độc đáo và hấp dẫn này khi có cơ hội đến với Nhật bản nhé! Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến  DaiLy Asiana và đặt cho mình tấm vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ, hành trình của bạn sẽ thực sự được bắt đầu dễ dàng nhất!

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.