Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Khám phá núi võ Đan khi du lịch Trung Quốc.

Trung Quốc rộng lớn với nền văn hóa lâu đời, nhưng thắng cảnh thiên nhiên và nhân tạo rất đa dạng và hùng vĩ. Cùng ve may bay di Trung Quoc khám phá núi võ Đan bạn nhé.Lên núi Võ Đang ngọn núi rất nổi tiếng đã từng xuất hiện nhiều trong các bộ phim kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung, chắc chắn những ai từng mê phim kiếm hiệp thì chắc chắn cái tên núi Võ Đan đã quá quen thuộc. Nếu có co hội đi du lịch Trung Quốc hãy đến thăm núi Võ Đang hùng vĩ, cao lớn sẽ được thấy rõ trong tầm mắt bạn. 

Núi Võ Đan hay tên gọi khác là Thái Hòa, nằm ở phía NamThập Yển, thuộc Tây Bắc, tỉnh Hồ Bắc. Đây là nơi luyện võ của các môn sinh  Đạo giáo, lò Bát Quái và Thái Cực Quyền. Các môn phái này không xa lạ với người đã từng xem phim của nhà văn Kim Dung. ve may bay di quang chau Ngọn núi thuộc quần thể du lịch Hải Bạt, có chiều cao 1.612m, chu vi hơn 800 dặm.
 Núi Võ Đan cách đền thờ Đạo Giáo khoảng 70 km , trên núi có xây dựng cung điện Zixiao Palace lớn và nổi tiếng. Công trình xây dựng từ năm 1413 với 29 tòa nhà, sân thượng rộng những  6.854m2. Ngoài ra còn cung điện Nanyan cũng được khởi công vào năm 1413 với các tòa nhà gỗ xây sát sườn núi. Hiện nay, do xây dựng đã lâu năm nên một số kiến trúc đã bị phá hủy nhưng những kiến trúc của nó vẫn còn cho tới ngày nay.

Núi Võ Đan mang đậm ý nghĩa văn hóa Trung Hoa, nơi chốn bồng lai tiên cảnh, hình ảnh sương mờ quấn quanh ngọn núi. Khung cảnh nên thơ, rất gần gũi với thiên nhiên, và nét hoang sơ. những gì còn lại đến nay gắn chặt vào mặt đá rất hấp dẫn du khách tham quan. Với những nét đẹp kiến trúc cũng như sự hòa hợp với thiên nhiên, những khi mặt trời lên hay xuống vào các mùa trong năm, núi Võ Đan vẫn thích hợp cho tu luyện và sống ẩn dật. Ngoài ra, trển lãm võ thuật hay được tổ chức tại đây.Để có sở hữu những tấm vé máy bay  giá rẻ hãy liên hệ cho chúng tôi Dai Ly ChinaAirlines  để được tư vấn hỗ trợ cho chuyến bay của bạn nhé. 


Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.