Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Đảo Phi Phi, Công viên nước Splash Jungle những điểm đến hấp dẫn ở PhuKet.

Khi bạn đến với Phuket nếu bạn đi cả gia đình bạn chả phải lo sợ gì nữa khi ở đây ngoài những bãi biển đẹp có thể cả gia đình cùng đi chơi, hay thưởng thức các món ăn Thái cùng gia đình, và đặc biệt ngoài những chỗ vui chơi cha người lớn,  mà ở đây còn có công viên nước Splash Jungle  địa điểm du lịch ở PhuKet dành cho thiếu nhi cùng dai ly VietJet Air khám phá nơi đây bạn nhé.


công viên nước Splash Jungle


Một trong những địa điểm rất hấp dẫn thiếu nhi phải nhắc đến Công viên nước Splash Jungle. Mặc dù diện tích công viên không lớn nhưng nơi đây đặc biệt rất sạch sẽ và có đầy đủ các laoij hồ bơi, và khu trượt nước với các trò chơi dành cho trẻ nhỏ. Công viên nước Splash Jungle thường mở cửa hàng ngày từ 10h sáng đến 6h tối ; giá vé người lớn: 1.295 baht, trẻ nhỏ (5-12 tuổi): 650 baht, dưới 5 tuổi được miễn phí

Đảo Phi Phi là  hòn đảo nổi tiếng trong các điểm du lịch ở PhuKet. Ở Thái Lan, Phi Phi luôn là một trong những hòn đảo nổi tiếng nhất, nên cuốn hút du khách khi tìm hiểu về. Đảo Phi giống như một pháo đài tuyệt đẹp giữa biển khơi. Hòn đảo chia thành 2 đảo nhỏ: Phi Phi Leh và Phi Phi Don – Nơi mà không bất kì ai phải vội vã trước không gian yên bình quyến rũ như thiên đường trên trái đất. Cùng ve may bay di Thai Lan khám phá hòn đảo này bạn nhé.
Ngoài những điểm du lịch ở Phuket kể trên, du khách còn có thể đi đến rất nhiều nơi khác cũng hấp dẫn không kém. Giờ thì thay vì ngồi nhà tưởng tượng, sao bạn không ít nhất một lần trong đời hòa mình vào với thiên nhiên và cuộc sống của người dân xứ chùa Vàng với
ve may bay di Phuket giá rẻ. Chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận vì quyết định của mình.

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.