Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Tổng quan thông tin cần biết về tiền tệ Malaysia

Đơn vị tiền tệ của Malaysia là Ringgit Malaysia, ký hiệu là RM hoặc MYR.
Tỷ giá: 1 USD = 3.12 MYR/ 1 MYR = 6677.89 VND.
Các loại mệnh giá: tiền giấy có RM1, RM2, RM5, RM10, RM50 và RM100. Tiền xu gồm có 1 cent, 5 cent, 10 cent, 50 cent và RM1.
Tại Việt Nam, du khách có thể đổi VND sang đồng Ringgit MYR tại các ngân hàng nếu chứng minh được mục đích của chuyến đi hoặc tại các cửa hàng giao dịch ngoại tệ.
Thông tin cần biết về tiền tệ Malaysia
Khi mua vé máy bay đi Malaysia giá rẻ du lịch, học tập hay công tác, hành khách không nên mang theo tiền Việt vì sẽ không sử dụng tại Malaysia được. Nếu không đổi được từ tiền Việt sang tiền Malaysia tại Việt Nam, bạn có thể mang theo đồng USD để đổi sang đồng Ringit tại Malaysia.
Tại Malaysia, bạn có thể đổi tiền USD sang Ringgit tại các ngân hàng, sân bay hoặc các trung tâm mua sắm, siêu thị… Các ngân hàng làm việc từ 9h30 sáng đến 4h00 chiều, từ thứ 2 đến thứ 6 trừ những ngày lễ. Séc ngân hàng và các thẻ tín dụng như American Express, Barclays, Visa, Diners và Mastercard đều được chấp nhận cở các ngân hàng, điểm đổi tiền và các khu vực mua bán.
Lưu ýNếu đổi tiền USD sang Ringgit ở sân bay thì tỷ giá sẽ đắt hơn so với việc đổi tiền ở các trung tâm mua sắm. 
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di trung quoc giá rẻ nhất thị trường.

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.