Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Nhà thờ Santa Cruz, Chùa Chee Chin Khor, Khu bờ sông Asiatique những địa điểm du lịch không nên bỏ qua

Nhà thờ Santa Cruz, Chùa Chee Chin Khor, Khu bờ sông Asiatique những địa điểm du lịch không nên bỏ qua khi đi đến Thái Lan. Đạilý Air Asia Việt Nam cùng bạn khám phá 3 địa điểm du lịch nổi tiếng này nhé.

Nhà thờ Santa Cruz Thái Lan dành cho tín đồ Thiên Chúa giáo. Tên Santa Cruz là để chỉ chiếc thập tự trên đỉnh mái vòm của nhà thờ. Đây là nhà thờ thiên chúa cổ do những người Bồ Đào Nha sống ở Ayutthaya xây dựng nên theo kiểu  kiến trúc phục hưng và tân cổ điển. Bờ sông phía trước nhà thờ là một bến tàu. Tới đây bạn có thể tản bộ thong thả và tận hưởng không gian yên bình xung quanh ngôi nhà thờ này. Nếu bạn là một người công giáo hãy tham gia buổi cầu nguyện đó cũng là trải nghiệm tuyệt vời.


Chùa Chee Chin Khor của người Thái. Những người từng đi du lịch trên du thuyền của Chaopraya Express Boat sẽ đều chú ý tới ngôi chùa mang phong cách Trung Quốc cao 8 tầng và chù có tên tiếng Thái Lan là “Mahathat Chedi Phrachomchatri Thai-chin Chaloem”. Góc nhìn trên thuyền đã làm khách du lịch luôn phải để tâm và ngắm nhìn nó. Đây là một công trình đặc sắc mà du khách nên ghé thăm.

Đi dạo bờ sông Asiatique trải nghiệm thú vị. Nơi đây tụ họp nhiều khu vực mua bán và là địa điểm ăn chơi lớn bậc nhất châu Á. Nằm tại khu Chaoroen Krung, nơi đây trở thành điểm hẹn hò của thủ đô Bangkok với khung cảnh đẹp tạo nên từ các công trình xung quanh. Mỗi tối, Asiatique đều đông đúc du khách và người dân tới mua sắm và vui chơi, thư giãn. Góc nhìn từ đây cũng rất đẹp vì bạn có thể thấy vòng quay Asiatique sky rực sáng trong đêm.

Cùng đại lý AirAsia Việt Nam để có những trải nghiệm thú vị với con người và cảnh đẹp Thái Lan bạn nhé. 

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.