Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Hòa mình vào không khí lễ hội mùa hè độc đáo Tenjin ở Osaka

Nhật Bản là quốc gia có nền văn hóa đậm chất Á đông được thể hiện không chỉ ở cảnh quan thiên nhiên, ẩm thực mà nổi bật cả trong lễ hội truyền thống. Liên hệ với Đại lý Cebu Pacific để đặt vé máy bay đi Nhật khám phá “ xứ sở hoa anh đào” ngay hôm nay.
Cứ  vào mùa hè, người Nhật lại tưng bừng tổ chức lễ hội múa truyền thống Bon- Odori. Truyền thống này được tổ chức nhằm tạ ơn vị Thần đã đem đến vụ mùa bội thu cho người dân nơi đây. Điệu múa Bon không những là điệu múa nổi tiếng và có đặc điểm là bất cứ thành phần lứa tuổi nào cũng đều có thể học được.
Lễ hội hè rực rỡ ở Nhật Bản
Vào tháng 8 hàng năm lễ hội được tổ chức và diễn ra trong vòng 1 tuần. Lễ hội Bon-Odori được xem là dịp để các gia đình đoàn tụ, gắn kết giữa các thành viên và trở thành nét văn hóa độc đáo lưu giữ nhiều vẻ đẹp truyền thống vốn có của đất nước “mặt trời mọc”.
Hay bạn sẽ được hòa mình vào không khí của  lễ hội Tenjin ở Osaka. Lễ hội này bắt đầu khi người dân Osaka mang những hình người cá bằng giấy, như lễ vật dâng lên đền Temmangu để cầu xin thần chống lại bệnh tật lan tràn trong cái nóng nực của mùa hè.
Lễ hội hè rực rỡ ở Nhật Bản
Trong lễ hội là hình ảnh đám rước khởi hành từ đền tới sông với hai bên là lửa cháy rực đỏ, tiếp đến là sự xuất hiện của múa sư tử, kỵ sĩ mặc áo choàng đỏ cùng sự tươi vui, nhộn nhịp của những người dân nơi đây. Đây được xem là lễ hội nổi bật nhất trong lịch sử Nhật Bản với màu sắc rực rỡ cùng với không khí sôi động ở Osaka.
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di an do giá rẻ nhất thị trường.

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.