Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Cánh đồng hoa hướng dương Lop Buri rực rỡ ở Thái Lan

Lop Buri là vùng trồng hoa hướng dương để chế tạo dầu và lấy hạt nổi tiếng khắp Thái Lan. Đến đậy, bạn sẽ được ngắm những cánh đồng hoa hướng dương trải dài tít tắp. Đặt vé máy bay đi Thái Lan một cách nhanh chóng, giá rẻ tại Đại lý Cebu Pacific.
Cách thủ đô Bangkok gần 200 km về phía Đông Bắc, đến Lop Buri bạn sẽ được chiêm ngưỡng cánh đồng hoa hướng dương rực rỡ. Những cánh đồng ấy đa số nằm sát ven núi, nơi những ngọn đồi màu xanh uốn lượn cùng với những cánh đồng hoa vàng, lá xanh mơn mởn giao nhau cùng tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt vời, ngất ngây.
Rực rỡ cánh đồng hoa hướng dương Lop Buri
Những cánh đồng hoa hướng dương bát ngát thường bắt đầu rộ vàng từ tháng 11 đến tháng 1 hằng năm là một đặc sản du lịch của vùng Lop Buri.
Rực rỡ cánh đồng hoa hướng dương Lop Buri
Đứng nhìn những đám hoa vàng ngút ngàn đến tận chân trời thực sự là một điều tuyệt vời!
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di an do giá rẻ nhất thị trường.

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.