Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Vườn quốc gia Gunung Mulu


Nổi tiếng  là một vườn quốc gia có hệ thống hang động đa dạng và phong phú, Vườn quốc gia Gunung Mulu nằm ở Sarawak, giáp với biên giới Brunes. Đặt vé máy bay đi Malaysia  để được được tham quan  trải nghiệm những hang động rộng lớn ,và  các điều kỳ thú tại đây…
Có thể nói đây là một trong các vườn quốc gia có cảnh quan với những sáng tạo kỳ thú nhất của tự nhiên. Tổng diện tích toàn bộ  của Vườn quốc gia Gunung Mulu khoảng 52.865 ha rừng nhiệt đới  nơi có những con sông quanh năm nuớc chảy xiết và những dòng suối nuớc trong vắt. Gunung Mulu còn được bao quanh bởi ba ngọn núi đó chính là núi Mulu cao 2.376m, núi Api cao trên  1.750m và núi Benarat 1.585m. 

Nhưng điểm hấp dẫn  nhất của Vườn quốc gia Gunung Mulu là hệ thống hang động đá vôi lớn nhất  nằm ẩn sâu trong rừng. Hệ thống hang động khổng lồ ở Vườn quốc gia Gunung Mulu mang vẻ đẹp nguyên sơ của  những cột nhũ đá - kết quả của quá trình bào mòn  đá tự nhiên từ hàng triệu. Một số hang động trong hệ thống đang giữ kỷ lục của thế giới, gồm hang Deer - hang động có thể đi xuyên qua lớn nhất hành tinh và là nơi cư ngụ của hàng triệu con dơi, hang Sarawak hang ngầm tự nhiên lớn nhất  và hang Nước trong - hang dài nhất ở Đông Nam Á Còn một điều vô cùng kỳ bí khác là một khu vực nghĩa địa có niên đại  khoảng 5.000 năm cũng được tìm thấy trong những hang động rộng lớn. 


Chưa có những nghiên cứu đầy đủ về khu nghĩa địa này nhưng các nhà khoa học đã tìm thấy rất nhiều xương người và những lọ gốm tại hang dộng này. Đến nay, khu vực này vẫn đang được bảo vệ nghiêm ngặt để tiến hành các cuộc khảo sát,và nghiên cứu.
Vườn quốc gia Gunung Mulu là một địa điểm yêu thích của  những du khách yêu thiên nhiên và mạo hiểm, đã có các dự án đầu tư cho khách sạn, du lịch, nhà hàng để phục vụ khách du lịch song Chính Phủ Malaysia có quy định rất rõ ràng trong vấn đề  kinh doanh du lịch không làm ảnh hưởng đến cảnh quan cũng như hệ sinh thái chung của vườn. Chúc các bạn có một hành trình vui vẻ, thỏa mái cùng  Đại Lý AirAsia 


Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.