Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Khám phá Lalu và hang Morakot trên đất Thái Lan

Du lịch Thái Lan điểm đến chưa bao giờ hết hấp dẫn với người Việt và du khách tren toàn thế giới. Ngoài ẩm thực phong phú và những trung tâm mu sắm hấp dẫn. Du lịch Thái lan rất rẻ nên được người Việt ưa chuộng.

Đến dây du khách còn có thể khám phá thiên nhiên thú vị hết sức độc đáo của những đại chỉ du lịch trên khắp đất Thái. Đại lý Air Asia giới thiệu cho bạn khám phá Lalu và hang Morakot trên đất Thái.

Khám phá Lalu


Trong ngôn ngữ Thái, Lalu nghĩa là "xuyên thấu". Có ý ngĩa là Lalu có những cột đá cao xếp sát cạnh nhau tạo thành từng lớp với tạo hình như muốn "xuyên thấu con mắt du khách". Và đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm mới mẻ tuyệt vời cho bất cứ ai bởi vẻ đẹp tự nhiên đến kỳ lạ, hùng vĩ của nó. Bạn có thể tìm đến Lalu bằng cách đi đến phía đông Sa Kaeo, một địa điểm gần sát đường biên giới với nước bạn Cambodia.


Hang Morakot Thái Lan
Khi tới đây, bạn hãy nhớ cầm theo một ngọn đuốc, hệ thống hang động này là một khối tam giác chìm trong bóng tối. Khi bơi thuyền qua 70m hang động quả thật bạn sẽ thấy công sức mình bỏ ra thật sự rất xứng đáng. 


Khi đã đến được địa điểm này của hang động, ánh sáng bên ngoài sẽ giúp bạn thấy được lờ mờ quang cảnh bên trong, còn cửa hang có rất nhiều rong rêu phủ kín. Nghe thì không có gì đặc biệt nhưng khi bạn nhìn thấy màu xanh ngọc lấp lánh trong bóng tối thật huyền ảo, bạn mới cảm nhận được vẻ đẹp hút  hồn siêu thực, thoát tục của nơi này. 


Đại lý Air Asia Việt Namchuyên cung cấp vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ để giúp chuyến bay của bạn có những ưu đãi nhất hãy liên lạc với chúng tôi ngay nhé.

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.