Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Lễ hội câu cá Hồi điểm hút khách nhất Hàn Quốc mỗi độ đông sang

Cá Hồi là một loại cá đặc biệt chịu lạnh rất giỏi, chúng chỉ xuất hiện trong những ngày lạnh giá của khu vực các dòng sông băng. Do đó, sẽ thật tiếc nuối nếu bạn không tham dự lễ hội câu cá Hồi sôi động trên băng khi đặt vé máy bay đi Hàn Quốc. Một lễ hội cực kỳ sôi nổi vào mùa đông.

Hằng năm, cứ vào lúc các dòng sông đóng băng lạnh lẽo là hàng nghìn người lại tập chung về quận Hwacheon ở Hàn Quốc để câu được những con cá Hồi to nhất, thử vận may và niềm vui của mình dịp mùa đông. Đây cũng là điểm hút khách nhất Hàn Quốc mỗi độ đông sang.


Thời điểm diễn ra lễ hội câu cá hồi trên băng tại huyện Hwacheon, tỉnh Gangwon là từ ngày 4 đến 26/1 hàng năm. Đây là vùng hẻo lánh, băng giá suốt mùa đông và con sông tại đây được phủ một lớp băng dày. Lễ hội là dịp du khách dai ly air asia có thể thử câu cá, bắt cá bằng tay, chơi trượt tuyết, bóng băng, đắp tượng tuyết…

Cá hồi núi nước ngọt thuộc họ cá hồi là giống cá đặc hữu ở tỉnh Gangwon-do. Giống cá này chỉ sống ở những nơi nước ngọt và sạch với nhiệt độ trung bình dưới 20 độ C. Loại cá hồi có thể sống trong nước băng giá nên người câu cá phải di chuyển từ lỗ này qua lỗ khác để theo dõi sự di chuyển của cá. Người thắng cuộc trong lễ hội câu cá trên băng này là người bắt được nhiều cá nhất.


Cách thức câu và tham gia lễ hội rất đơn giản, chỉ cần bạn mua một cái cần câu, tìm một hố băng nhỏ đã được đào sẵn và thả mồi câu cá. Tuy nhiên, có là người câu được cá hay không còn tùy vào kỹ thuật và vận may của bạn.

Theo các nhà tổ chức thì mỗi năm có khoảng 32 tấn cá Hồi bị người tham dự hội lùng bắt. Và đây chính là hoạt động vui vẻ, sôi động nhất trong các tháng mùa đông ở quận này.


Cùng với câu cá Hồi, du khách mua vé máy bay đi Hàn Quốc còn được tham dự các hoạt động trượt băng vui nhộn diễn ra trong khoảng 20 tuần và nhiều trò giải trí hấp dẫn khác.

Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di an do giá rẻ nhất thị trường.

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.