Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Đảo James Bond nổi tiếng gắn liền với bộ phim điệp viên 007

Phuket là hòn đảo lớn nhất Thái Lan với rất nhiều những hòn đảo nhỏ. Đến Phuket thăm đảo James Bond nổi tiếng được biết đến qua bộ phim điệp viên 007 cùng vé máy bay đi Phuket .

Đaỏ James Bond vốn có tên là Khao Phing Kan trong vịnh Phang Nga, thuộc biển Andaman xanh ngắt. Do địa hình thuận lợi, Khao Phing Kan được chọn làm địa điểm để quay nhiều cảnh quay trong bộ phim nổi tiếng. Điệp viên 007.  Cái tên James Bond là do gắn liền với bộ phim điệp viên 007.

Hình ảnh quen thuộc trong bộ phim điệp viên 007
Hình ảnh quen thuộc trong bộ phim điệp viên 007
Trong tiếng Thái, Khao Phing Kan có nghĩa là “đồi núi trùng điệp”, được đặt để chỉ địa hình thiên nhiên của hai hòn đảo. Được thiên nhiên ưu ái. Hòn đảo sở hữu địa hình khá phong phú với rừng xanh, biển cát trắng và vài hang động hoang dã. Nước biển tại các bãi tắm khá nông và có sắc xanh ngọc bích, trong veo nhìn tới được tận đáy.

Điểm nổi bật của Khao Phing Kan cho du khách Dai ly Air Asia  là tảng đá vôi lớn dựng đứng, cao 20m nổi lên từ mặt nước. Theo truyền thuyết kể lại rằng nơi đây trước kia là nơi sinh sống của một ngư dân. Mỗi ngày, anh ta mang về nhà được rất nhiều cá. Nhưng một ngày, anh ta không thể nào bắt được một con cá nào nữa mà chỉ thấy mỗi một chiếc đinh vướng vào lưới đánh cá. Quá bực tức, ngư dân này dùng thanh kiếm của mình, chặt chiếc đinh làm đôi. Ngay lập tức, một trong hai nửa của chiếc đinh nhảy ra khỏi thuyền và cắm xuống biển, tạo thành tảng đá Ko Tapu ngày nay. 

Khám phá đảo James Bond  nổi tiếng
Khám phá đảo James Bond nổi tiếng
James Bond trở thành điểm đến thú vị cho những ai ưa thích thiên nhiên, thích trải nghiệm sự mạo hiểm. Chỉ với một tấm vé máy bay đi Phuket là bạn có thể khám phá James Bond, hòn đảo nổi tiếng ở Phuket.
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di an do giá rẻ nhất thị trường.

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.