Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Những lưu ý về vấn đề sức khỏe khi đi du lịch

Trước mỗi chuyến du lịch, những vấn đề cơ bản như hộ chiếu, visa, tiền không phải đã là tất cả mối quan tâm của bạn mà những kinh nghiệm du lịch cũng vô cùng cần thiết để có một hành trình hoàn hảo nhất. Trong đó, những lưu ý về vấn đề sức khỏe khi đi du lịch cùng Dai ly Air Asia là một trong những yếu tố cực kì quan trọng, không thể bỏ qua.

[​IMG]

1. Hãy tìm đọc cẩm nang sức khỏe và du lịch thế giới của Cục y tế thế giới để biết về những thông tin liên quan đến các nguy cơ gây bệnh ở từng nước, những vùng dịch nên tránh để chọn điểm đến phù hợp và an toàn nhất.

2. Gặp gỡ bác sĩ để kiểm tra tổng quát về sức khỏe của mình và tham khảo những kinh nghiệm cần thiết cho chuyến đi.

3. Đừng quên mua gói bảo hiểm y tế du lịch của dai ly air asia ngắn hạn với mức giá hợp lí trước hành trình để tránh thiệt hại khi không may gặp rủi ro trong quá trình du lịch. 

4. Bạn nên mang theo một bộ dụng cụ y tế bao gồm những loại thuốc thường dùng, thuốc kháng sinh, kim tiêm vô trùng, và bộ sơ cứu cơ bản: băng, gạc, thuốc giảm đau,…Tuy nhiên, bạn nên chú ý mang tờ ghi chú của bác sĩ bằng tiếng Anh và bằng ngôn ngữ của nước bạn chuẩn bị đến để giải thích về những loại thuốc bạn mang theo trong chuyến đi do một số nước có thể cấm những loại thuốc được cho phép lưu hành ở nước bạn.

Bạn cũng nên mang theo một tờ ghi chú về tất cả những thiết bị y tế có thể bị hư trong quá trình chạy qua máy dò ở sân bay.

5. Nhớ đem theo danh bạ những số gọi khẩn cấp như đại sứ quán, tổng lãnh sự quán ở địa phương nơi bạn đến, số của người thân để thông báo trong trường hợp bạn bị bệnh và số công ty bảo hiểm của bạn.

6. Cuối cùng, bạn đừng quên cẩn trọng trong ăn uống cũng như hạn chế tiếp xúc gần với những người đang có bệnh dễ lây nhiễm.

Nếu cần phải chữa trị ở nước ngoài, hãy lựa chọn nhưng bệnh viện, trung tâm có uy tín để tránh “tiền mất tật mang”.
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di philippines giá rẻ nhất thị trường.

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.