Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Những điều cần lưu ý khi thanh toán tiền khách sạn

Khi tìm hiểu các thông tin về đặt phòng khách sạn, du khách thường quên mất một việc quan trọng đó là tham khảo những điều cần lưu ý khi thanh toán tiền khách sạn sau đây củ dai ly air asia . Điều này rất quan trọng vì nó có thể sẽ ảnh hưởng đến lợi ích, cũng như cảm xúc sau chuyến đi của bạn.

[​IMG]

Hãy cùng Dai ly Air Asia điểm qua một vài mẹo cơ bản khi thanh toán tiền phòng ở khách sạn dưới đây nhé!

1. Tìm hiểu quy định hủy phòng ngay khi chuẩn vị đặt phòng khách sạn

Mỗi khách sạn sẽ có các chính sách khác nhau nhưng thông thường họ yêu cầu phải thông báo ít nhất trước 24 giờ và không bắt bạn đóng phạt. Nhưng cũng có những khách sạn resort yêu cầu thông tin trước 48 giờ đến 72 giờ và thậm chí là cả tuần, đặc biệt là trong mùa cao điểm.

2. Chú ý số tiền bị trừ khi thanh toán tiền phòng

Nhiều khách sạn sẽ chỉ nhận trước 50% giá phòng và 50% còn lại sẽ được tính khi bạn check-in. Nhưng cũng có nhiều khách sạn tính luôn 100% tiền phòng.

Đối với các khách sạn 4 hoặc 5 sao, khi check-in họ cũng yêu cầu bạn cho mượn số thẻ tín dụng (credit card) để deposite (đặt cọc) hoặc thu trước khi bạn check-in 100 USĐ (khoảng 2 triệu) một ngày từ thẻ của bạn. Việc này để tránh trường hợp các du khách sử dụng quầy bar mini mà “quên” thanh toán hay “lấy nhầm” một số thứ không được phép trong phòng.

3. Nhớ nạp đủ tiền vào thẻ debit card trước khi thanh toán

Để tránh những rắc rối khi du lịch, bạn hãy chắc chắn rằng mình đã nộp vào từ đủ đến dư số tiền cần thiết để trả chi phí phòng và cả tiền đặt cọc, cũng như tiền tiêu xài khi du lịch bởi các khách sạn nếu thu tiền đặt cọc của bạn trước khi check in thì sau khi bạn check out họ sẽ mất vài ngày để có thể hoàn trả số tiền này vào tài khoản. Do vậy, bạn sẽ không thể dùng số tiền được hoàn lại trong thời gian ấy.

4. Kiểm tra lại hóa đơn và số tiền bị trừ sau khi đã thanh toán

Khách sạn thi thoảng cũng gặp phải lỗi trong việc tính toán và khi bạn check out, nên nhìn kỹ tờ chi phí yêu cầu thanh toán. Và nhớ kiểm tra tài khoản ngân hàng sau khi trở về để chắc chắn khách sạn thu đúng số tiền mà bạn cần trả.
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán Vé máy bay đi Thai Lan giá rẻ nhất thị trường.

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.