Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Nhà thờ cháy Saint Paul ở trên đỉnh đồi St.Paul

Nhà thờ Saint Paul ở trên đỉnh đồi St.Paul ở phố cổ Melaka đã được xây dựng từ năm 1521. Nhà thờ này đã gắn liền với nhiều giai đoạn biến đổi của Malaysia. Chính vì lịch sử quá dài và gắn liền với biến động của Melaka, ngày nay nhà thờ cổ này (dù đã bị cháy rụi hẳn phần mái và chỉ còn là một tòa nhà trống) trở thành một trong 5 bảo tàng nằm trong quần thể .Khách đặt vé máy bay đi Malaysiatham quan nên đến khi ghé thăm Melaka.

[​IMG]

Nơi đây đã trở thành nhà thờ cho người Hà Lan khi họ xâm chiếm Melaka vào năm 1641, rồi trở thành kho thuốc súng cho người Anh khi họ tràn vào Melaka năm 1824. Tất cả lịch sử của phố cổ George Town in đậm trên những khung hình minh họa bằng sắt rất đơn giản và thu hút du khách dai ly air asia ghé thăm.

[​IMG]

Thăm bảo tàng nhà thờ cháy ở Melaka, du khách sẽ được đọc lời kinh kệ trên những phiến đá xưa cũ, sẽ được thấy những con đường, dải đồi cao… Từ dưới chân đồi tới nhà thờ, người xem có thể thấy cả hệ thống cống nước ngày xưa được để lộ thiên, thấy cả vị trí của kho thuốc súng của người Anh, những gì thay đổi và nguyên nhân của những thay đổi đó.

[​IMG]

Bất cứ ai mua vé máy bay đi Malaysia đến Melaka du lịch, cũng đều thích đi bộ lên nhà thờ Saint Paul, ngồi dưới bóng cây mát rượi và nghe những người hát rong đàn và hát những bản nhạc nhẹ nhàng như lời thủ thỉ của câu chuyện cũ kỹ, xa xưa…

[​IMG]

Malaysia với vô vàn điều thú vị đang chờ đón bạn đến khám phá và tận hưởng. Hãy cùng Tiger Airwaysthực hiện một chuyến du lịch ngao du đất nước xinh đẹp này ngay khi có cơ hội bạn nhé!
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di campuchia giá rẻ nhất thị trường.

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.