Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Khám phá hương vị rượu vang Úc

Đến với nước Úc, đến với những thành phố mang vẻ đẹp lộng lẫy, với những thắng cảnh quyến rũ lòng người. Bên cạnh đó, khách du lịch còn biết đến đất nước là một trong quốc giá – cái nôi sản xuất rượu vang hàng đầu thế giới. Hãy cùng đặt vé máy bay đi Úc khám phá hương vị rượu vang tuyệt hảo tại đây.

Có thể tìm thấy những vườn nho lâu đời nhất thế giới ở đây. Dù lớn hay nhỏ, dù truyền thống hay hiện đại, các xưởng rượu của người Úc mang đến cho bạn rất nhiều trải nghiệm khác nhau.

Tìm hiểu câu chuyện rượu vang Úc

Nước Úc có hơn 60 vùng rượu vang, mỗi vùng có đặc điểm riêng và sự đa dạng không lẫn vào đâu được. Bước vào hầu như bất kỳ hầm rượu nào, từ Vùng Sông Margaret tới Thung Lũng Huon của Tasmania, từ Bán Đảo Mornington đến Thung Lũng Hunter hoặc Barossa Valley, Du khách dai ly air asia có thể trò chuyện trực tiếp với những người sản xuất rượu, thường là thế hệ thứ hai hoặc thứ ba của những người trồng nho.
Các loại rượu vang thể hiện sự phong phú của những người dân di cư thời kỳ đầu, với những kỹ năng tạo ảnh hưởng đến ngành rượu vang. Có thể dễ dàng đi đến hầu hết các xưởng rượu của Úc từ các thành phố lớn.

Tìm hiểu câu chuyện rượu vang Úc

Nhiều xưởng rượu tổ chức các chuyến tham quan hậu trường, những nhà hàng chất lượng và các lớp học thưởng thức rượu vang để làm phong phú thêm cho trải nghiệm của bạn. Tham quan trong mùa thu hoạch để hít hà, chạm vào và nếm từng loại rượu vang chính vụ mới xuất xưởng.

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Úc giá rẻ bằng cách liên hệ số điện thoại phòng vé Tiger Airways: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di philippines giá rẻ nhất thị trường.

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.