Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Du lịch khám phá làng cổ dài kỳ lạ ở Chiang Mai

Với vé máy bay đi Thái Lanbạn sẽ có cơ hội ghé thăm ngôi làng cổ dài kỳ lạ ở Chiang Mai.

Hiện nay, hãng hàng không Tiger Airways đang mở bán vé máy bay giá rẻ đi nhiều nước châu Á. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu những tấm vé hấp dẫn này.

Làng cổ dài thuộc vườn quốc gia Chiang Mai. Đây là một làng du lịch, cư dân là người vùng núi xuống tạm cư, bán hàng mưu sinh.

[​IMG]

Đến thăm ngôi làng bạn sẽ gặp những người phụ nữ đeo những chiếc vòng bằng đồng quanh cổ, cổ tay và đầu gối, mắt cá chân, một phần của phong tục tập quán lâu đời của bộ tộc cổ dài Karen. Một số phụ nữ có cổ cao tới 25cm, với hơn hai chục chiếc vòng, nặng vài kí lô trên cổ.

[​IMG]

Ngay từ nhỏ những bé gái đã được đeo vòng vảo cổ để có thể kéo dài cổ ra.

Tại đây, du khách Dai ly Air Asia có thể tham quan, mua sắm nhiều món đồ lưu niệm: vải thổ cẩm, tranh thêu, tượng gỗ, vật dụng sinh hoạt làm bằng gỗ tre…Hai dãy sạp bán hàng lưu niệm, thủ công mỹ nghệ chạy dài từ đầu làng đến cuối làng.

[​IMG]

Món hàng được mua nhiều nhất là vải, khăn từ thổ cẩm. Những người phụ nữ vừa bán àng vừa ngồi thêu thổ cẩm là hình ảnh quen thuộc bạn thấy khi đến tham quan ngôi làng cổ dài này.

Tìm hiểu đời sống, phong tục tập quán của con người trong ngôi làng cổ dài chỉ với một tấm vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ được cung cấp bởi Đại lý Tiger Airways chắc chắn sẽ là một trong những trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả du khách.
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di Lao giá rẻ nhất thị trường.

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.