Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Vé máy bay Air Asia miễn phụ phí xăng dầu

Tin chính thức từ hãng hàng không Air Asia là bắt đầu từ ngày 26/1/2015, hãng sẽ miễn phụ phí xăng dầu cho tất cả các hạng vé, với chính sách này, tất cả giá vé của Dai ly Air Asia sẽ chỉ gồm giá vé gốc, phí quản lý và thuế sân bay, vì vậy khách hàng được hưởng chi phí thấp hơn khi di chuyển bằng AirAsia.

[​IMG]

Do vậy, không có lựa chọn nào hoàn hảo bằng vé máy bay Air Asia khi đi du lịch các nước trong khu vực và trên thế giới. Mỗi chuyến bay của Air Asia sẽ đưa bạn đến thành phố mà bạn yêu mến và chắc chắn, giá vé máy bay cực rẻ này sẽ được các đại lý Air Asia áp dụng cho tất cả các khách hàng ngay khi bạn đến mua vé.

Nguyên nhân miễn phụ phí xăng dầu của Air Asia là nhằm giảm gánh nặng thanh toán phụ phí nhiên liệu cho hành khách. Theo đó, việc miễn phụ phí xăng dầu được áp dụng cho mọi chỗ ngồi trên tất cả các chuyến bay quốc tế lẫn nội địa của Air Asia.

[​IMG]

Dựa theo tình hình giá xăng dầu thế giới đang giảm mạnh, tổng giám đốc tập đoàn hàng không Air Asia, ông Tony Fernandes hy vọng việc thực hiện chính sách này sẽ là động lực lớn để thúc đẩy ngành du lịch cũng như cho nền kinh tế nói chung.

Từ Việt Nam (Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng), Air Asia có các đường bay tới Bangkok (Thái Lan) và Kuala Lumpur (Malaysia) tương đương với việc bạn cần mua vé máy bay đi Bangkok, vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Kuala Lumpur..của Air Asia. Thời điểm thích hợp nhất để đi du lịch Thái Lan là từ tháng 10 đến tháng 2 hàng năm, vì thời tiết khô ráo và không quá nóng. Còn đến Malaysia, nên đi từ tháng 6 đến tháng 9 hoặc tháng 1 và tháng 2.
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di myanmar giá rẻ nhất thị trường.

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.