Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Trãi nghiệm công viên nước Caribbean Bay Hàn Quốc

Caribbean Bay là công viên nước ở Yongin Hàn Quốc. Nó được khai trương vào năm 1996, và là công viên nước trong nhà, ngoài trời lớn nhất trên thế giới, công viên có tổng diện tích khoảng 142.321.000 yard vuông hay 119 km2.

Sẽ là ý tưởng tuyệt vời nhất nếu bạn dành mùa hè sôi động của mình cho chuyến du lịch Hàn Quốc để khám phá công viên nước Caribbean Bay Hàn Quốc đấy nhé! Chỉ cần sở hữu vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ nhất, hành trình du lịch của bạn đã thực sự bắt đầu.

Tham khảo vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ:

[​IMG]

Caribean Bay là công viên nước đầu tiên được xây dựng ở Hàn Quốc và là nơi sở hữu dòng sông lười dài nhất thế giới. Đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng 4 cầu trượt nước vòng xoáy cảm giác mạnh, một bể bơi tạo sóng khổng lồ cùng với bể bơi nước nóng và nhiều trò chơi truyền thống.

Caribbean Bay cũng từng giành được giải thưởng “Công viên nước phải đến” của Hiệp hội Công viên Giải trí Quốc tế.

[​IMG]

Khi đã vui chơi thỏa thích, du khách dai ly Jetstar có thể nghỉ ngơi lấy lại sức tại những phòng ngủ ngay chính trong công viên với những chiếc giường được chạm ngọc bích và luôn được vệ sinh sạch sẽ.

Caribbean Bay khu tái tạo một vịnh tiêu biểu trong vùng biển Caribe. Caribbean Bay là một phần của công viên Everland, có vị trí tiếp giáp với công viên chủ đề Everland, nhưng đòi hỏi một khoản lệ phí vào cửa riêng.

[​IMG]
công viên Everland

Công viên bao gồm một hồ bơi sóng, sông lười dài nhất của thế giới, một bể cát, một hồ bơi lội cho trẻ nhỏ, nhiều nước slide, và một phòng tắm hơi muối.

Vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ sẽ đưa bạn đến Caribbean Bay – Công viên nước lớn nhất Hàn Quốc (2009). Khu vực ngoài trời không mở cả năm(không mở vào mùa đông và mùa mưa). Khu vực bên trong mở cả năm. Nó được chia thành 5 khu riêng biệt.

[​IMG]
Khu vục Caribbean Bay trong nhà

Wild River

Nó có 6 đường ống nước trượt bao gồm Tower Bumerango (thu hút người chơi nhất tại Caribbean Bay)

Sea Wave

Thu hút chính trong khu vực sóng biển nhân tạo. Nó tạo ra sóng biển nhân tạo cao 2,4m. Nó cũng có khu nghỉ ngơi đầy cát trắng.

Aquatic Center

Trung tâm Thủy sản là nhà ở khu vực Caribbean Bay. Nó có một số hồ bơi bình thường, 3 trượt nước, hồ bơi sóng trong nhà, spa, và phòng tắm hơi. Nó mở ra tất cả các năm.

Fortress

Fortress là nước để chơi vui vẻ. Nó có streaming hồ bơi (tên ‘lười bơi’), Lướt sóng Ride, Phiêu lưu hồ bơi và spa.

Bay Slide

Bay Slide là cho đi xe nước. Nó có rides 6 ống và 3 xe trượt nước.

[​IMG]

Không có lý do gì để bạn chần chừ đến với công viên nước giải trí Caribbean Bay trong thời tiết nóng bức như thế này cả. Bạn sẽ có một mùa hè đáng nhớ với những kỷ niệm khó quên bên cạnh người thân và bạn bè trong chuyến du lịch Hàn quốc sắp tới.

Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di Incheon giá rẻ nhất thị trường.

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.