Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Sydney nơi diễn ra lễ hội đồng tính lớn nhất thế giới

Là một trong những lễ hội lớn nhất thế giới của người đồng tính, lễ hội Sydney Mardi Gras là niềm tự hào kiêu hãnh của người đồng tính Australia. Tìm hiểu lễ hội Sydney Mardi Gras với Vé máy bay đi Úc

Đại lý Air Asia chuyên cung cấp vé máy bay đi Úc giá rẻ đến hầu hết các thành phố của đất nước này. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo :

Lễ hội Sydney Mardi Gras có một lịch sử khá dài. Vào năm 1978, hơn 1000 người đã đổ xuống đường Oxford Street của Sydney, lên tiếng ủng hộ Ngày Đoàn kết của Người Đồng tính Thế giới. Thế rồi những người tham gia đã quyết định tái tổ chức sự kiện này vào năm sau đó và Mardi Gras đã ra đời. Cùng với thời gian, sự kiện này tiếp tục mở rộng và vào năm 1983 đã được bổ sung phần lễ hội nghệ thuật và trở nên phổ biến, thu hút hàng trăm ngàn người trên khắp thế giới tham gia.

[​IMG]

Lễ hội đồng tính Sydney được tổ chức đều đặn vào tháng hai hoặc tháng ba hàng năm trong khoảng 2 tuần trên đường phố Sydney. Từ một lễ hội đường phố, Sydney Mardi Gras giờ đây đã trở thành thương hiệu rộng khắp và là bữa tiệc đồng tính lớn nhất trong năm trên toàn thế giới.

Lễ hội được bắt đầu bằng những cuộc diễn hành đầu màu sắc qua những con đường lớn trong thành phố. Sau đó là hàng loạt những lễ hội bia, lễ hội hóa trang, hòa nhạc, các hoạt động ngoài trời, thể thao vui chơi mang tính cộng đồng, kể cả những buổi chụp ảnh khỏa thân… cả Sydney cùng hòa nhịp trong bữa tiệc của những người đồng tính.

Thông điệp bao trùm xuyên suốt lễ hội là những lời kêu gọi tự do luyến ái, ca ngợi tình yêu không phân biệt giới tính, dù bạn là nam hay nữ, dù bạn yêu nữ hay nam, đó là món quà của Thượng đế ban tặng và ai cũng có quyền được có.

[​IMG]
Dù là người bình thường hay dân đồng tính, dù già hay trẻ, du khách cũng sẽ yêu thích không khí vui vẻ và sôi động từ cuối tháng 2 tại thành phố này. Trong suốt thời gian 2 tuần, có vô số hoạt động diễn ra tại đây, những cuộc diễu hành, những lễ hội bia, lễ hội hóa trang, hòa nhạc, các hoạt động ngoài trời, thể thao vui chơi mang tính cộng đồng, kể cả những buổi chụp ảnh khỏa thân… cả Sydney cùng hòa nhịp trong bữa tiệc của những người đồng tính.

[​IMG]

Đến với lễ hội này, chắc chắn bạn sẽ bị cuốn theo điệu nhạc sôi động, những chiếc mũ gắn lông chim, rực rỡ, sự hài hước và châm biếm, lòng kiêu hãnh và sự khôn ngoan…tất cả sẽ để lại trong bạn những dư âm không thể nào quên.
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di ha noi giá rẻ nhất thị trường.

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.