Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Những lễ hội thú vị trong tháng 2 năm 2015 ở Thái Lan

Thái Lan là điểm đến tuyệt vời với phong cảnh tuyệt đẹp và vô vàn lễ hội văn hóa hấp dẫn. Hãy cùng tham khảo những lễ hội thú vị trong tháng 2 năm 2015 ở Thái Lan để lựa chọn được thời gian và điểm đến phù hợp nhất khi chuẩn bị đặt vé máy bay đi Thái Lan du lịch xứ chùa vàng nhé!

1. Lễ hội Hoa Chiang Mai, 6-8/2/2015Thời gian: 6-8/2/2015

Địa điểm: Công viên Suan Buak Had, Tha Pae Gate Plaza, và Cầu Nawarat, Chiang Mai

Mỗi năm vào tuần đầu tiên tháng Hai, Lễ hội Hoa Chiang Mai sẽ diễn ra với một lễ diễu hành, một triển lãm hoa và cuộc thi Hoa khôi Lễ hội Hoa Chiang Mai.

2. Cùng phong ve jetstar kham phá lễ hội đám cưới dưới nước ở Trang, 14/2/2015Thời gian: 14/2/2015

Địa điểm: Kantang, Trang

Mỗi năm hàng trăm cặp cô dâu và chú rể từ nhiều quốc gia đến miền Nam Thái Lan cho dịp đặc biệt này, với các nghi lễ kết hôn truyền thống Thái, các đám rước và buổi tiệc bãi biển hoành tráng cộng thêm một buổi chứng nhận hôn ước dưới nước ở Koh Kradan.

3. Lễ hội Hoa Dok Siew, giữa tháng 2Thời gian: Giữa tháng Hai 2015

Địa điểm: Phu Chee Fah, Chiang Rai

Sự kiện triển lãm hoa tuyệt đẹp này được tổ chức hàng năm để trưng bày những bông hoa quyến rũ Chongko hay Dok Siew trong mùa nở rộ giữa biển sương rất hiếm thấy. Tiêu điểm của sự kiện là hàng loạt những màn biểu diễn nghệ thuật và văn hóa đặc biệt từ các tộc người Miền Bắc cũng như các cuộc thi thể thao ly kỳ. Hãy là một phần của lễ hội tuyệt vời được tổ chức bởi TAT này.

4. Lễ hội Diều Quốc tế, 19/02/2015Thời gian: 19/02/2015

Địa điểm: Sanam Luang, Bangkok

Hội thi thả diều, các con diều Thái và quốc tế từ hơn 10 quốc gia, hội thi trang hoàng diều đẹp, hội thi thả diều cao, hội thi diều sáng tạo, chạy marathon và cuộc thi diều địa phương (WawKwai) và hướng dẫn làm diều.

Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán Vé máy bay đi Malaysia giá rẻ nhất thị trường.

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.