Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Lời khuyên cho bạn cách tránh mệt mỏi khi bay đường dài

Với những chuyến bay đường dài, mệt mỏi là điều không thể tránh khỏi. Vậy làm thế nào để không còn cảm thấy mệt mỏi là điều mà nhiều hành khách quan tâm. Để giúp khách hàng, Đại lý Air Asia xin chia sẻ một số cách tránh mệt mỏi khi bay đường dài.

Một số triệu chứng biểu hiện sự mệt mỏi: ăn không ngon, không muốn ăn, rối loạn tiêu hóa, giấc ngủ bị gián đoạn hoặc không ngủ được, lảo đảo, mất phương hướng, dễ cáu, mất bình tĩnh hoặc suy nhược cơ thể,…
[​IMG]
Nguyên nhân của sự mệt mỏi khi bay đường dài là do bị xáo trộn nhịp sinh học của cơ thể con người do không thích nghi được giữa giờ giấc của nơi khỏi hành và nơi đến.

Một số cách dai ly air asia có thể giúp bạn hạn chế sự mệt mỏi:

Khi có kế hoạch cho chuyến bay, bạn hãy dành khoảng một tuần để điều chỉnh giờ sinh hoạt của bản thân. Hãy điều chỉnh giờ ăn và giờ ngủ cho phù hợp với múi giờ nơi bạn chuẩn bị tới. Khi đó, máy bay hạ cánh, bạn đã sẵn sàng cho nhịp sinh học mới nhờ khoảng thời gian tự điều chỉnh trước đó.

Bạn không nên uống cà phê hoặc các đồ uống kích thích trước giờ bay ít nhất 12 tiếng đồng hồ. Đồng thời hạn chế việc ăn quá nhiều hay đồ ăn sử dụng nhiều dầu mỡ.

Trên máy bay, quá trình mất nước xảy ra khá nhanh. Vì vậy, hãy luôn đảm bảo việc cung cấp nước cho cơ thể. Kể cả khi bạn không thấy khát, việc uống nước thường xuyên là cần thiết.

Đối với các chuyến bay dài, đặc biệt với những chuyến bay trong đêm, có được giấc ngủ là điều vô cùng quan trọng. Hãy chuẩn bị cho mình những vật dụng cần thiết để có thể dễ dàng đi vào giấc ngủ như kính che mắt, bịt tai, gối ngủ, bịt mắt,…

Chúc các bạn có hành trình bay thuận lợi nhất!
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di canada giá rẻ nhất thị trường.

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.