Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Lễ hội hoa đăng Loi Krathong độc đáo tại Thái Lan

Thái Lan là một trong những quốc gia rất chuộng Phật. Không chỉ có một loạt công trình kiến trúc chùa Vàng thờ Phật độc đáo, đất nước Thái Lan còn có nhiều lễ hội liên quan đến Phật giáo, nổi bật trong số đó là lễ hội hoa đăng.

Du lịch Thái Lan tham gia lễ hội hoa đăng độc đáo với tấm vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ của Đại lý Air Asia là lựa chọn tuyệt hảo dành cho bạn.

Loi Krathong hay còn được gọi là lễ hội hoa đăng là một lễ hội lớn thứ hai trong năm được tổ chức ở Chiang Mai, cũng là một trong những lễ hội đẹp nhất, màu sắc nhất Thái Lan với nhiều ý nghĩa và chứa đựng nhiều yếu tố thần thoại của người Thái.

[​IMG]

Trong tiếng Thái, Loi có nghĩa là “trôi”, còn Krathong là chiếc bè nổi trên nước có hình hoa sen.

Theo truyền thống, krathong được làm từ lá chuối hoặc các lớp thân cây chuối hoặc các tua của cây hoa huệ nhện. Một krathong gồm có thức ăn, trầu cau, hoa, nhang, nến và tiền xu.

[​IMG]

Dù làm bằng chất liệu gì, các chiếc krathong đều được trang trí các lá chuối được gấp xếp tỉ mẩn, hoa, nến và nhang. Một vài đồng bạc lẻ thỉnh thoảng cũng được đặt vào để dâng lên các thần sông.

[​IMG]

Nhiều người Thái tin rằng thả trôi một chiếc hoa đăng sẽ mang lại may mắn tốt lành, họ làm điều này để tỏ lòng tôn kính với Nữ thần Nước Phra Mae Khongkha và cầu xin thần tha thứ cho những hành động của con người trong cuộc sống hàng ngày đã làm ô nhiễm nguồn nước của người.
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di trung quoc giá rẻ nhất thị trường.

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.