Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Làm sao để thuê xe tự lái khi du lịch Úc?

Bạn muốn khám phá Úc theo cách của riêng mình. Tuy nhiên việc đi lại sẽ trở thành vấn đề được quan tâm nhất lúc này và phương pháp hữu hiệu nhất là thuê xe tự lái bởi nó mang lại sự thuận tiện, chủ động, đảm bảo tính riêng tư.

Để có thể thuận tiện khi đi lại bằng xe tự lái tại Úc, Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay đi úc giá rẻ xin chia sẻ nhữnghướng dẫn thuê xe tự lại khi du lịch Úc mà bạn có thể tham khảo.

Để thuê xe tại Úc bạn cần biết thông tin đầy đủ về trung tâm nơi bạn muốn thuê xe, tìm hiểu thật kỹ về nguồn gốc chiếc xe muốn thuê và để đảm bảo thuê xe được an toàn bạn phải đóng tiền bảo hiểm. Do yêu cầu về an toàn nên tiền thuê xe của bạn cũng có thể là tiền bảo hiểm tai nạn cho bạn tại đây.

[​IMG]

Du khách dai ly air asia nhớ rằng phải đọc kỹ và cẩn thận khi điều khoản của trung tâm cho thuê xe khác với nhưng điều khoản trong bảo hiểm và bảo hiểm cho cả xe và cả người thuê.

Nếu bạn thuê một chiếc xe hơi tại sân bay, bạn cũng phải nhập thông tin của một số chuyến bay hay khi đặt phòng bạn sẽ được yêu cầu nhập dữ liệu của bạn, và thông tin thẻ tín dụng. Sau khi hoàn tất đặt phòng của bạn, bạn sẽ nhận được một email xác nhận. Tại Úc, nơi bạn đã đặt phòng thì bạn đã có được chiếc xe và điều bạn cần làm là trả số tiền còn lại để thuê chiếc xe đó. Xe của bạn đã được chờ đợi ở bãi đậu xe.

Trước khi cầm lái bạn đặc biệt phải kiểm tra lượng nhiên liệu đang có trong xe xem có đủ trong suất chuyến hành trình của bạn, hay bạn tự nạp bổ sung thêm hay cần thêm lưu ý đó vào hợp đồng thuê xe của mình.

[​IMG]

Ngoài ra bạn cần lưu ý bởi ở Úc có quy định tuổi lái xe , quãng đường đi và hạn thuê xe tại Úc thường là 3 ngày.

Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di Lao giá rẻ nhất thị trường.

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.