Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Đến Nhật Bản để tham dự lễ hội mùa xuân độc đáo

Tháng 4 đến Nhật tham gia lễ hội mùa xuân Honozumo với vé máy bay đi Nhật Bản.Air Asia là hãng hàng không hiện đang khai thác đường bay đi Nhật Bản với giá rẻ được nhiều khách hàng lựa chọn bởi giá thành phải chăng, chất lượng phục vụ tốt. Liên hệ với Đại lý Air Asia để được tư vấn và đặt vé.

Lễ hội mùa xuân Honozumo là lễ hội của các võ sĩ Sumo Nhật. Cứ đến tháng tư hàng năm, các võ sĩ sumo trên khắp đất nước Nhật Bản lại tụ hội về ngôi đền nổi tiếng Yasukini để tham gia lễ hội mùa xuân Honozumo.

Nụ cười rạng rỡ của những võ sĩ sumo trong trang phục truyền thống độc đáo trước khi bước vào trận đấu.

[​IMG]

Đây là thời điểm thú vị nhất trước khi các võ sĩ sumo chính thức bước vào trận đấu cam go của lễ hội mùa xuân Honozumo – Tokyo.

Trước khi bước vào trận đấu các võ sĩ tự hào khoe con của mình sau đó sẽ bước vào trận đấu.

[​IMG]

Hình ảnh võ sĩ bắt đầu bước vào trận đấu:

[​IMG]

Những hình ảnh khi trận đấu diễn ra :

[​IMG]


[​IMG]

Đến Nhật Bản để tham dự lễ hội mùa xuân độc đáo ngay hôm nay bằng cách gọi đến số điện thoại phòng vé Air Asia: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di kuala lumpur giá rẻ nhất thị trường.

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.