Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Du lịch Làng búp bê Nagoro độc đáo ở Nhật Bản

Để chống lại sự cô đơn, ngôi làng Nagoro ở Nhật Bản đã may những con búp bê có hình dạng, sắc mặt giống hết con người. Tham quan ngôi làng búp bê cô đơn ở Nhật Bản chỉ với một tấm vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ ngay hôm nay.

Để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ bạn có thể liên hệ với Đại lý Air Asia ngay khi bạn có nhu cầu.

Du lịch làng búp bê Nagoro độc đáo ở Nhật Bản, bạn sẽ có những trải nghiệm hết sức thú vị.

Do điều kiện tự nhiên khắc nghiệt, hầu hết những người còn trẻ ở làng Nagoro – Nhật Bản đã từ mảnh đất quê hương tới các thành phố lớn làm việc nên ngôi làng hiện chỉ có 37 người sinh sống chủ yếu là người già yếu.

Để chống lại sự hiu quạnh và cô đơn, người dân trong làng Nagoro đã kì công may những con búp bê vải có khuôn mặt giống những người đã bỏ đi xa xứ.

Trên đường vào làng bạn cũng dễ dàng nhận ra những chú búp bê đang cặm cụi sửa đường cao tốc.

[​IMG]

Đến đây bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những con búp bê được tạo dáng đang làm việc, vui chơi giống hệt con người.

Còn có cả gia đình và trường học dành cho búp bê. Những con búp bê được làm bằng rơm ngồi trong lớp học có thầy giáo và học sinh làm cho ngôi làng trở nên có không khí người hơn. Trường học búp bê còn có cả những phụ huynh đang theo dõi con học bài.

[​IMG]

Hay hình ảnh búp bê được tạo dáng như một bà lão đang thư giãn lúc tuổi già, bà lão búp bê khác đang trồng hoa trong vườn.

Rồi một đám cưới búp bê cũng được tổ chức với mong ước về sự đoàn tụ của các thành viên trong tương lai.

[​IMG]

Tham quan làng búp bê ở Nhật Bản, bạn sẽ cảm nhận rõ hơn giá trị của tình thân trong cuộc sống đầy khó khăn, trắc trở này Khách du lịch rất ấn tượng với hình dáng, điệu bộ của những con búp bê trong làng Nagoro và chụp rất nhiều ảnh kỉ niệm.
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di singapore giá rẻ nhất thị trường.

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.