Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Du lịch Chiang Mai và Pattaya thăm bảo tàng 3D

Dai ly Air AsiaNếu có dịp du lịch đến Thái Lan và nhất là đến thăm thành phố Pattaya, bạn đừng bỏ qua địa danh bảo tàng 3D ở đây. Hệ thống bảo tàng độc đáo này hiện nay đã có mặt tại 3 tỉnh thành lớn của xứ sở Chùa Vàng là Bangkok, Chiang Mai và Pattaya nhưng khu Air in Paradise ở Pattaya được xem là bảo tàng 3D đầu tiên và lớn nhất ở Thái Lan.

Đừng chần chờ thêm nữa mà hãy đặt ngay vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ qua Đại lý Air – Asia để được hỗ trợ giá vé rẻ nhất cùng nhiều ưu đãi về dịch vụ chuyến bay.

Bảo tàng 3D ở Pattaya có diện tích hơn 5.800m2 cùng hơn 200 hình họa với 6 chủ đề chính và nội dung phong phú.

Những thổ dân bản địa của Thái Lan được tái hiện trong khung cảnh một buổi đi săn cá sấu.

[​IMG]

Bức tranh đầu tượng Phật ở chùa Wat Mahathat, Ayutthaya.

[​IMG]

Khu vực được trẻ nhỏ yêu thích.

[​IMG]

Thành phố Venice của Italy xuất hiện với biểu tượng đặc trưng là chiếc thuyền mũi hếch.

[​IMG]

Nhà hội họa 3D Shin Jae Yeol cùng với 11 người bạn đã đầu tư hơn 50 triệu bạt Thái cho khu này, nhằm mục đích xây dựng thêm sân chơi cho du khách Dai ly Air Asia bản địa cũng như khách quốc tế khi đến thăm Pattaya.

[​IMG]

Vé tham quan bảo tàng là 500 bạt Thái cho người lớn và 300 bạt cho trẻ em người nước ngoài. Du học sinh hoặc lao động tại Thái Lan, hoặc có giấy phép lái xe đã nhập cảnh Thái Lan được mua vé với mức giá 150 bạt, bằng người bản địa.

Liên hệ Khang Vượng Booking – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ để biết thêm thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé giá rẻ cũng như lên lịch trình chuyến đi phù hợp.
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di philippines giá rẻ nhất thị trường.

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.