Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Tìm hiểu về sân bay quốc tế Hat Yai của Thái Lan

Sân bay Quốc tế Hat Yai (Hat Yai International Airport) (mã sân bay: HDY|VTSS) là một sân bay quốc tế tại thành phố Hat Yai khi đặtvé máy bay đi Thái Lan. Sân bay này thuộc quản lý của Cục sân bay Thái Lan.

Sân bay quốc tế Hat Yai là sân bay rộng thứ 5 của Thái Lan phục vụ cho hằng trăm chuyến bay nội địa và nối liền với sân bay của các thành phố Đông Nam Á khác là Kuala lumpua, Singapore. Sân bay còn là cửa ngõ quan trọng cho tín đồ Hồi Giáo hành hương ở Thánh địa Mecca.

[​IMG]

Sân bay này phục vụ 800.000 khách đặt vé máy bay đi Thái Lan , 9.500 chuyến bay và 12.000 tấn hàng hóa mỗi năm. Tọa độ sân bay này: longitude 100° 23′ 55″ N and latitude 06° 55′ 46″ E, 92 feet (28 m) trên mực nước biển, cách trung tâm Hat Yai 9 km, được nối bằng Đường cao tốc số 4135 (Sanambin Panij). Sân bay này phục vụ từ 6h sáng đến 24 giờ.

[​IMG]

Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán vé máy bay đi Nga giá rẻ nhất thị trường.

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.